IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa tốt nhất

Review top 5 phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ, việc sử dụng các phần mềm quản lý spa dần được nhiều người ưa chuộng. Cùng IDSPA review top 5 phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay nhé!

1. IDSPA – Phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh giúp các tiệm spa, salon, thẩm mỹ viện chuyên môn hoá khâu quản lý, IDSPA tuy mới ra đời vào tháng 4 năm 2019 nhưng đã nhanh chóng trở thành phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của IDSPA:

 • Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của khâu quản lý nhân sự: IDSPA cho phép bạn theo dõi sát sao hoạt động của nhân viên ngay cả khi không có mặt tại tiệm. Nhân viên ứng xử với khách như thế nào, lập hoá đơn ra sao,…, mọi thứ bạn đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng nhân viên gian dối hoặc có thái độ không tốt với khách.
IDSPA hỗ trợ lưu lại thông tin khách hàng để bạn phục vụ được tốt hơn

IDSPA hỗ trợ lưu lại thông tin khách hàng để bạn phục vụ được tốt hơn
 • Báo cáo kinh doanh nhanh chóng, chính xác: Với IDSPA, bạn sẽ không phải đau đầu khi làm báo cáo kinh doanh mỗi tháng, mỗi quý. Tạo lập báo cáo doanh thu nhanh chóng giúp bạn đánh giá chính xác được tình hình kinh doanh của tiệm, từ đó có kế hoạch điều chỉnh hợp lý.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Lưu lại lịch sử sử dụng dịch vụ, nhắc lịch hẹn qua SMS, thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt,…, tất cả đều giúp thắt chặt mối quan hệ của bạn với khách hàng. Với phương châm, “Khách là thượng đế”, các tính năng nổi bật này hỗ trợ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách.
IDSPA hỗ trợ lưu lại thông tin khách hàng để bạn phục vụ được tốt hơn 
IDSPA hỗ trợ lưu lại thông tin khách hàng để bạn phục vụ được tốt hơn

Ngoài ra, IDSPA còn cung cấp cho bạn bản dùng thử 7 ngày miễn phí. Bạn chỉ cần nhập địa email, địa chỉ spa/salon/thẩm mỹ/thẩm mỹ viện, họ tên, số điện thoại là có thể dùng thử bản miễn phí. Hơn nữa, ở các gói dịch vụ có trả phí, người dùng cũng không cần download, chỉ cần có tài khoản và link là có thể quản lý hệ thống của mình một cách dễ dàng.

Hiện nay, IDSPA cung cấp 3 gói dịch vụ như sau:

 • Gói Basic: 349.000 đồng/tháng
 • Gói Semi – Pro: 599.000 đồng/tháng
 • Gói Pro: 749.000 đồng/tháng

>>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ sử dụng phần mềm IDSPA.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://idspa.vn/
 • Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
 • Email: support@idspa.vn
 • Hotline: 098 164 9771
 • Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Phần mềm quản lý spa
IDSPA – Phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

2. Phần mềm TimeSpa

Dựa trên nền tảng của TimeSoft, TimeSpa là phần mềm quản lý spa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tích hợp công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả
 • Báo cáo, thống kê kinh doanh không mất nhiều thời gian.
 • Có thể kết nối ngay cả khi không có mạng.
 • Đặt lịch hẹn với khách nhanh chóng, đảm bảo khách không bị quên lịch hẹn.

3. Phần mềm Nanospa

Phần mềm quản lý Nanospa cũng được xếp vào danh sách những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. Nanospa giúp khâu quản lý trở nên nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là quản lý nhân sự và thông tin khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và không phải đau đầu với mỗi bản thu chi khi sử dụng phần mềm này.

4. Phần mềm Myspa

Myspa cũng là cái tên xứng đáng trong danh sách Top 5 phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. Với tính năng quản lý lịch hẹn và thông tin khách hàng thông minh, Myspa giúp gắn kết mối quan hệ giữa khách và chủ tiệm spa. Hơn nữa, phần mềm này cũng hiệu quả khi bạn quản lý các hệ thống khác như salon, thẩm mỹ viện, tiệm nail,…

Các phần mềm quản lý spa tốt nhất cung cấp tính năng đặt lịch hẹn với khách hàng
Các phần mềm quản lý spa tốt nhất cung cấp tính năng đặt lịch hẹn với khách hàng

5. Phần mềm Salon Hero

Salon Hero cũng là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất cho các doanh nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ tối đa trong khâu quản lý hệ thống, giúp bạn có kế hoạch tối ưu kịp thời. Ngoài ra, phần mềm Salon Hero còn có tính năng giúp bạn phân loại chi nhánh, phù hợp với những tiệm có các chi nhánh khác nhau.

Sử dụng phần mềm quản lý spa đang dần trở nên cần thiết với các doanh nghiệp. IDSPA tự hào là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất, cung cấp những tính năng giúp tối ưu hoá hệ thống của bạn.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523