Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Theo dõi công nợ

Giải Pháp Theo Dõi Công Nợ Dành Cho Spa TMV Clinic

Quản lý công nợ là một công việc quan trọng tại spa TMV Clinic. Nếu công việc này không được quản lý giám sát tốt sẽ tạo nên những thất thoát lớn làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh. Dưới đây là gợi ý về cách kiểm soát theo dõi công nợ dành cho lĩnh vực kinh doanh Spa TMV Clinic không thể bỏ qua.

Theo dõi công nợ

Thông tin cần biết về công nợ Spa TMV Clinic ?

Công nợ  là quá trình ghi nhận và theo dõi các khoản phải thu khách hàng khi Spa TMV Clinic thực hiện cung cấp sản phẩm hay hàng hóa dịch vụ, hoặc có thể là các khoản phải trả đối tác nhà cung cấp phát sinh khi doanh nghiệp mua nguyên vật liệu, sản phẩm, hàng hóa dịch vụ,…

Hiện công nợ tại Spa, TMV, Clinic được chia thành các nhóm chính sau: 

  • Nợ phải thu của khách hàng: Đây là các khoản tiền mà Spa, TMV, Clinic đã bán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng nhưng chưa được thu tiền.
  • Nợ phải trả đối tác nhà cung cấp: Đây là khoản chi phí mà bạn cần trả cho các doanh nghiệp khác khi mua nhập các loại vật tư, thiết bị, công cụ, dụng cụ, hàng hóa, dịch vụ,…phục vụ cho hoạt động tại Spa, TMV, Clinic mà chưa thanh toán.
  • Nợ tạm ứng: Đây là một khoản tiền vật tư giao cho người nhận tạm ứng để thực hiện công việc đã được phê duyệt.
  • Các khoản nợ khác: Đây là các khoản phí phải thu giá trị tài sản thiếu mà chưa xác định rõ nguyên nhân, còn chờ quyết định xử lý của cấp có thẩm quyền, các khoản tập thể gây ra hư hỏng làm mất mác vật tư, hàng hoá,..

Với nhiều khoản thu nợ này Spa, TMV, Clinic cần một giải pháp quản lý theo dõi công nợ thông minh chuyên biệt để tối ưu hóa công việc, không lo thất thoát.

Theo dõi công nợ bằng phần mềm thông minh hạn chế thua lỗ

Với những tính năng nổi bật và phù hợp riêng dành cho các Spa, TMV, Clinic. IDSPA mang đến giải pháp quản lý nhanh chóng hiệu quả và tối đa nguồn nhân lực, cụ thể:

  • Thao tác nhanh chóng: Giao diện đơn giản với thao tác dễ dàng chỉ mất khoảng 10 -15 phút đã sử dụng được các tính năng.
  • Thiết lập các nguồn công nợ đơn giản: Các nguồn công nợ sẽ được lưu trữ nhanh chóng, bạn có thể phân quyền cho người chuyên trách để thao tác.
  • Báo cáo theo dõi công nợ mọi lúc mọi nơi: Phần mềm hỗ trợ theo dõi công nợ, xem các báo cáo công nợ của khách hàng, báo cáo công nợ của spa, công nợ của từng chi nhánh,…trên mọi thiết bị điện thoại máy tính bảng, laptop

Không lo thất thoát tối ưu và thu được các nguồn nợ cần phải thu của khách hàng, cân bằng và điều chỉnh được các khoản nợ sẵn có tại Spa, TMV, Clinic để kịp thời kiểm soát và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cùng phần mềm quản lý theo dõi công nợ.

>>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

phần mềm quản lý spa

Thông tin liên hệ với IDPSA – Phần mềm quản lý chuyên biệt phổ biến

Kinh nghiệm và thấu hiểu IDSPA mang đến giải pháp quản lý mọi công việc tối ưu nhất dành cho Spa, TMV, Clinic. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing hiệu quả.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và đăng ký dùng thử liên hệ IDSPA qua:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523