Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
phần mềm quản lý spa

Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Kinh doanh spa đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh dẫn đầu và thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi nguồn lợi nhuận mà nó mang lớn rất lớn. Tuy nhiên, nhu cầu người sử dụng dịch vụ spa ngày càng cao các đối thủ mọc lên càng nhiều đòi hỏi người làm chủ cần nhạy bén quản lý spa một cách hiệu quả. Thấu hiểu những khó khăn chủ doanh nghiệp gặp phải, phần mềm quản lý spa sẽ là một giải pháp tối ưu đưa khách hàng đến gần với bạn hơn!

phần mềm quản lý spa
phần mềm quản lý spa

Những bất lợi của phương pháp quản lý spa truyền thống?

Để cụ thể bạn có thể nhìn lại quá trình quản lý spa bằng các truyền thống của mình. Những đầu việc liên quan đến lưu thông tin khách hàng, thống kê số lượng khách hàng, doanh thu bán hàng, số lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp, số lượng giường phòng trống,…tất cả đều được thực hiện thủ công trên excel hoặc giấy bút. Do đó, khi cần báo cáo thống kê bạn mất rất nhiều thời gian, ngoài ra còn tốn và không tận dụng được tối đa nguồn nhân lực.

Ngoài việc lưu trữ và thống kê các dữ liệu gặp phải những khó khăn thì cách quản lý spa truyền thống còn khiến các chủ doanh nghiệp gặp phải rắc rối khi các data dữ liệu khách hàng dễ bị sao lưu và đánh cắp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh spa

Việc kinh doanh áp dụng phương pháp quản lý truyền thông còn khiến những người quản lý gặp phải rất nhiều những khó khăn khác như: Không quản lý theo dõi kết quả làm việc của nhân viên, tình trạng hàng hóa sản phẩm dễ bị thất thoát, khối lượng công việc nhiều, không có chiến lược phát triển chăm sóc khách hàng kịp thời,… 

Giải pháp gỡ rối cho nhà quản lý spa 

Nhận biết và thấu hiểu những khó khăn các nhà quản lý spa đang gặp phải trong việc vận hành và phát triển spa của mình, những giải pháp quản lý online bằng phần mềm đã ra đời mang đến nhiều lợi ích:

Quản lý nhanh chóng và hiệu quả: 

Phần mềm quản lý spa sẽ giúp các nhà quản lý có thể theo dõi tất cả các hoạt động của spa của mình trên hệ thống phần mềm online. Chỉ mất vài thao tác đơn giản để đăng nhập vào phần mềm những thông tin về lịch hẹn, báo cáo doanh thu, lịch làm việc của nhân viên,… sẽ được tổng hợp chính xác & cập nhật theo thời gian.

Marketing – Chăm sóc khách hàng 

Nhờ tính năng lưu trữ thông tin thông minh phân loại khách hàng theo số điểm đã tích; thông kế các dịch vụ được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều,… nhà quản lý có thể dễ dàng xem các báo cáo để đưa ra quy trình chăm sóc khách hàng và marketing cho hiệu quả.

Tối ưu hóa các nguồn lực

Các công việc  lưu trữ, báo cáo, sắp xếp công việc đã được phần mềm hỗ trợ, chính vì thế bạn sẽ cắt giảm và tận dụng được nguồn nhân lực sẵn có. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ việc đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên xác thực nhất từ chính khách hàng tại spa của bạn.

phần-mềm-quản-lý-spa

Đơn giản và tiết kiệm 

Phần mềm quản lý spa hiện nay đều có giao diện đơn giản dễ sử dụng, chỉ mất khoảng 10 -15 phút để làm quen và sử dụng. Hơn nữa các phần mềm còn được tương thích trên nhiều các thiết bị có kết nối internet. Chính vì thế dù ở bất kì đâu bạn cũng đều dễ dàng theo dõi được tất cả các hoạt động của spa.

Nhờ vào sự quản lý online, thời gian quản lý trực tiếp của bạn sẽ được cắt giảm, tối ưu hóa được các nguồn lực sẵn có, thúc đẩy nhân viên làm việc,…

Review phần mềm quản lý spa phổ biến nhất hiện nay

phần-mềm-quản-lý-spa

Dựa trên những khó khăn mà các chủ spa gặp phải hiện nay, IDSPA mang đến giải pháp quản lý – CSKH chuyên biệt dành cho lĩnh vực spa. Phần mềm mang đến cho người quản lý đầy đủ các tính năng quản trị:

Quản lý lịch hẹn:  Phần mềm giúp các khách hàng có thể đặt lịch hẹn dễ dàng, đồng thời các lịch hẹn sẽ được sắp xếp theo các khung giờ trống,.. Bạn dễ dàng theo dõi và phân chia công việc cho phù hợp.

Theo dõi nhân viên: Lịch làm việc của nhân viên sẽ được phần mềm thống kê rõ ràng trong tính năng này.

Báo cáo doanh thu: Doanh thu được cập nhật theo thời gian, bạn có thể theo dõi dễ dàng dưới dạng bảng biểu hoặc biểu đồ.

Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ theo từng trường thông tin, nhờ đó nguồn dữ liệu được lưu trữ thông minh đem lại sự thuận tiện khi tìm kiếm, hỗ trợ chiến lược chăm sóc khách hàng và remarketing sau đó.

Ngoài những tính năng hỗ trợ cho việc quản lý spa trên phần mềm quản lý IDSPA còn giúp bán hàng nhanh chóng, sms marketing, quản lý thẻ liệu trình,… 

Liên hệ với IDSPA để đăng ký trải dùng thử miễn phí phần mềm quản lý phổ biến và tốt nhất hiện nay!

Thông tin liên hệ:
Website: www.idspa.vn
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/33u8EeO
Email: support@idspa.vn
Hotline: 098 164 9771
Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523