Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing
Kinh doanh hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hành spa

Kinh Doanh Hiệu Quả Nhờ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Spa

Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, mà lại tối ưu được doanh thu trong lĩnh vực spa và làm đẹp. Một bí quyết không thể bỏ qua khi ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng spa vào trong kinh doanh. Cùng tìm hiểu ngay về giải pháp phần mềm để ứng dụng ngay vào cơ sở kinh doanh của mình.

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng

Công việc quản lý bán hàng tại spa rất nhiều, đặc biệt là vào các khung giờ đông khách, đòi hỏi các thao tác bán hàng lưu trữ thông tin cần phải thật nhanh. Chính vì thế, phương pháp quản lý truyền thống sẽ làm mất nhiều thời gian và gây ra rất nhiều sai sót.

Khác với phương pháp quản lý bán hàng spa truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng spa sẽ giúp việc cung cấp bán dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn. Với rất nhiều tính năng hỗ trợ giúp lưu thông tin khách hàng, tích hợp thanh toán in bill, trừ các liệu trình hoặc combo liệu trình, số điểm tích,… Các tính năng này đều rất đơn giản và hỗ trợ tốt cho các công việc bán hàng.

Ngoài việc hỗ trợ hiệu quả cho việc cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp cắt giảm nhiều nguồn chi phí khi vận hành, chi phí cho nhân sự. Đồng thời với phần mềm quản lý spa còn giúp cắt giảm được thời gian để quản lý và kiểm soát doanh thu tại spa cho nhà quản lý

>> Xem thêm: Tiết Lộ Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Spa Cực Hiệu Quả

 Phần mềm quản lý bán hàng spa chuyên biệt phổ biến IDSPA

Với đầy đủ các tính năng phần mềm, giao diện đơn giản, nhiều gói phần mềm phù hợp cho từng mô hình kinh doanh spa, IDSPA giải pháp quản lý – Bán hàng hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm này công việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng nhờ:

  • Các thông tin về giá sản phẩm dịch vụ, các chương trình ưu đãi, tích điểm,… sẽ được phần mềm cập nhật liên tục. Vì thế các thao tác đưa thông tin đến khách hàng, tiến hành thanh toán để rất dễ dàng.
  • Các thông tin về các đơn hàng sẽ hiện ngay trên phần thông báo, các nhà quản lý – kinh doanh sẽ dễ dàng quản lý và theo dõi được hoạt động tại spa của mình ở bất kì nơi đâu.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing hiệu quả nhờ vào việc lưu trữ khách hàng thông minh (phân hạng khách hàng thành các nhóm), báo cáo doanh thu cho các sản phẩm dịch vụ rõ ràng, sms marketing hiệu quả,… các tính năng này sẽ hỗ trợ việc lên các chiến lược để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Với các tính năng hỗ trợ này, phần mềm quản lý bán hàng spa sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và đạt được kết quả kinh doanh theo đúng ý.

>> Xem thêm: Cải Tiến Kinh Doanh Cùng Phần Mềm Quản Lý Dịch Vụ Spa

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng spa đang là lựa chọn của rất nhiều spa trên toàn quốc. Hiện IDSPA đang cùng với Mầm gạo spa, Kevin Le Beauty Center, Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, ….. giải quyết các khó khăn trong quản lý và chăm sóc khách hàng của spa.

phần mềm quản lý spa

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại spa tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523