IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Cải Tiến Kinh Doanh Cùng Phần Mềm Quản Lý Dịch Vụ Spa

Phần mềm quản lý dịch vụ spa là giải pháp tối ưu giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm thay cho những công cụ quản lý cũ kỹ như một sự lựa chọn thông minh, có thể tránh được những sai sót không đáng có, giúp nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ tại cơ sở spa của bạn.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý dịch vụ spa?

Vận hành spa vốn là thử thách đối với bất kỳ ai, đặc biệt là khi có quá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường như hiện nay. Để hoạt động tốt, bạn đòi hỏi phải có quy trình làm việc chuẩn trong từng khâu và khắc phục những bất cập còn tồn tại. Và nếu không có phần mềm quản lý dịch vụ spa, bạn sẽ đối mặt với những điều sau.

Những bất cập trong việc quản lý dịch vụ spa

Công cụ Excel tồn tại như một người bạn thân quen của vô số spa. Bên cạnh ưu điểm về chi phí và sự phổ biến thì excel chứa đựng rất nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là khi so với phần mềm quản lý dịch vụ spa.

  • Tính năng thô sơ, giao diện khó nhìn: Vì là công cụ truyền thống nên các mọi thứ có trên excel khá ít ỏi và đơn giản. Cũng vì thế mà thao tác trên excel dễ xảy ra sai sót hơn bao giờ hết. 
  • Độ bảo mật thấp: Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị mất thông tin dữ liệu do những lỗi từ excel. Như thế rất nguy hiểm bởi thông tin giống như là khó báu của doanh nghiệp.
  • Dữ liệu khó kiểm soát, tra cứu: Nếu sử dụng excel, mỗi ngày nhân viên của bạn phải tạo hàng trăm tệp mới đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ của spa. Điều này còn đáng sợ hơn khi bạn đang có trong tay một chuỗi cửa hàng thẩm mỹ.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa-giải pháp tối ưu

Vì sinh sau đẻ muộn nên phần mềm quản lý dịch vụ spa khắc phục được hầu hết các nhược điểm của excel. Như có sự bảo mật cao; tính năng đa dạng, phù hợp với công việc quản lý spa; thông tin dễ tìm kiếm và xử lý;…Theo thống kê cho thấy, sử dụng phần mềm giúp giảm đến 90% khối lượng công việc cho chủ spa và nhân viên của mình.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

>>>Xem thêm: 1 phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải có những gì?

IDSPA-Phần mềm quản lý dịch vụ spa số 1 hiện nay

Chúng tối thấu hiểu những bất cập trong việc quản lý dịch vụ mà các chủ spa đang đối mặt. Trên cơ sở đó, phần mềm IDSPA ra đời với nhiều tính năng ưu việt giải quyết tất cả các khó khăn ấy, đồng thời mang đến trải nghiệm làm việc vô cùng tuyệt vời cho bạn.

  • Báo cáo chi tiết, chính xác: Phầm mềm quản lý dịch vụ spa IDSPA giúp bạn tính toán số liệu chính xác, báo cáo trên từng dịch vụ, nhóm dịch vụ. Đồng thời thống kê doanh thu bằng biểu đồ, mỗi dịch vụ tương ứng với một màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nắm tổng quát tình hình kinh doanh và đưa ra các chiến lược khuyến mãi thích hợp.
  • Quản lý thẻ liệu trình đơn giản: Kinh doanh spa thường hướng khách hàng theo liệu trình nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế phần mềm IDSPA cho phép chủ spa tạo thẻ liệu trình dễ dàng bằng cách tích hợp các sản phẩm, dịch vụ thành combo; có thời gian, giá tiền và chi nhánh áp dụng cụ thể. Nếu có voucher thì phần mềm cũng sẽ tự động cập nhật, tránh những sai sót không đáng có.
  • Thao tác nhanh chóng, quản lý mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần vài cú click trên smartphone hoặc máy tính, bạn đã có thể kiểm soát tình hình sử dụng dịch vụ của khách hàng.
Phần mềm quản lý dịch vụ spa

>>>Xem thêm: IDSPA – phần mềm quản lý spa miễn phí hàng đầu hiện nay

Phần mềm quản lý dịch vụ spa IDSPA là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523