IDSPA - Phần mềm
1 phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải có những gì?

1 phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải có những gì?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Làm sao để tôi có thể quản lý toàn bộ hệ thống, liên kết các chi nhánh với nhau cũng như từng con số cần phải ghi lại? Giải pháp cho tất cả các câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Vậy lý do tại sao? Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Phần mềm quản lý Spa là gì?

Hầu hết trước khi phần mềm bán hàng có mặt trên thị trường, các chủ doanh nghiệp thường phải tự mình ghi lại những thông số, tự làm báo cáo thống kê hay đến việc hẹn giờ, thu, chi,… Việc dùng những phương pháp thủ công đã khiến các doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả không cao, dễ sai sót trong những con số gây cản trở trong tiến trình công việc và hàng ngàn sự phiền phức khác. Và đây cũng chính là lý do phần mềm quản lý Spa ra đời.

Đây là một loại phần mềm quản lý được thiết kế riêng, tích hợp rất nhiều tính năng thiết yếu lẫn tính năng bổ sung chuyên biệt cho ngành làm đẹp. Với mục đích có thể hỗ trợ toàn diện các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon,… Phần mềm quản lý Spa hoàn hảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng trong việc quản lý doanh nghiệp của mình, kể cả là có nhiều chi nhánh hay quy mô lớn tới cỡ nào.

Phần mềm quản lý Spa hoàn hảo gồm có những gì? 

1. Tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng.

Với mục đích sinh ra để giúp cho các chủ doanh nghiệp không còn cảm thấy mệt mỏi trong việc quản lý cửa hàng của mình, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải hội tụ đầy đủ từ những tính năng thiết yếu đến những tính năng bổ sung, ngày càng đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng đề ra.

Vậy 1 phần mềm quản lý Spa cần những tính năng thiết yếu nào?

Cập nhật hoạt động tức thời: Các hoạt động, giao dịch sẽ được cập nhật liên tục và được đồng bộ hóa ngay lập tức ở tất cả các chi nhánh.

Tự động làm báo cáo thống kê kinh doanh: Giúp cho các doanh nghiệp không còn tốn thời gian làm báo cáo thủ công và vẫn theo dõi được tiến độ kinh doanh nhằm đưa ra các hướng đi, biện pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

1 phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải có những gì?
Việc viết báo cáo tay đã không còn hiệu quả và gây phiền phức.

Quản lý liệu trình, lịch hẹn tự động: Với một tiệm Spa điều không thể thiếu đó chính là lên và theo dõi liệu trình cho khách hàng. Mỗi khách hàng là một liệu trình khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo khi nó có thể xử lý công việc này và đây là một điểm cộng rất lớn trong mắt các chủ Spa.

Quản lý ngân sách: Một phần mềm quản lý Spa sẽ không chỉ quản lý các hoạt động kinh doanh mà nó cũng như một “kế toán” của tiệm Spa. Nó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý những con số, ngân sách, thu, chi để dễ dàng cho việc tính lương bổng, lợi nhuận về sau.

2. Quản lý cả nhân sự và khách hàng.

Điều tiếp theo làm nên một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo đó là phải quản lý được cả nhân sự và hướng tới khách hàng của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng
Sự gắn bó giữa doanh nghiệp và khách hàng là rất quan trọng

Đối với nhân sự, phần mềm sẽ quản lý lịch làm việc, lương thưởng, các hoạt động của nhân viên, … 

Đối với khách hàng, phần mềm cũng sẽ đóng vai trò như phần mềm chăm sóc khách hàng để ghi lại các thông tin cá nhân, lịch sử hoạt động, quản lý liệu trình của khách hàng cũng như thông báo đến khách hàng những ưu đãi, khuyến mại của Spa.

3. Thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Bởi ngày nay mọi người đều phải tiếp cận các phương tiện công nghệ rất thường xuyên, thế nên không phải ai cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ càng một phần mềm. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo chắc chắn phải được tối ưu cả về mặt thiết kế, làm sao để trông hệ thống và dễ dàng sử dụng nhất đối với bất cứ đối tượng nào.

Giao diện dễ dàng sử dụng của IDSPA
Giao diện dễ dàng sử dụng của IDSPA

Phần mềm nên đảm bảo việc các thanh công cụ, các phần mục, tiêu đề phải được sắp xếp hợp lý, không qua nhiều bước truy cập, các báo cáo tự động cũng phải dễ hiểu và quan trọng nhất là dễ dàng sửa đổi mà không gây ảnh hưởng đến các thông tin khác.

4. Độ bảo mật cao, lưu trữ được lượng lớn thông tin.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu lại các dữ liệu trong thời gian dài để việc theo dõi tiến độ doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ nhất. Một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo càng lưu trữ được nhiều sẽ càng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Và tất nhiên với một lượng lớn thông tin như vậy, việc bảo mật thông tin là cực kỳ quan trọng. Phần mềm quản lý Spa sẽ đóng vai trò như một “cái kho” mà không phải ai cũng dễ dàng truy cập và lấy cắp thông tin.

5. Tiết kiệm chi phí.

Một trong những vấn đề doanh nghiệp luôn phải đau đầu cân nhắc chính là lượng tiền vốn bỏ ra. Ai cũng sẽ muốn tiết kiệm chi phí đầu vào nhất có thể để đem lại lợi nhuận lớn. Chính vì thế nên một phần mềm quản lý Spa tốt nhất có giá thành càng hợp lý thì sẽ càng được các doanh nghiệp lựa chọn.

Đâu là phần mềm quản lý Spa tốt nhất?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tin dùng phầm mềm quản lý Spa nào, hãy đến ngay với chúng tôi – IDSPA.

phần-mềm-quản-lý-spa
Phần mềm quản lý Spa tốt nhất – IDSPA

Tự tin là một trong những phần mềm quản lý Spa hoàn hảo trên thị trường, với bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm đúc kết, IDSPA luôn cung cấp đến các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon, Clinic,… hệ thống phần mềm quản lý tân tiến, hiện đại nhất.

Hội tụ không chỉ 5 yếu tố trên, IDSPA còn có rất nhiều tính năng khác nhau phù hợp với tất cả các mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành Spa. Không chỉ vậy, với những chính sách bảo hành cùng những ưu đãi hàng năm, IDSPA luôn bên cạnh và hỗ trợ khách hàng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất!

Đừng chần chừ gì nữa, hãy để IDSPA – phần mềm quản lý Spa hoàn hảo nhất là người bạn đồng hành trên mọi con đường phát triển của doanh nghiệp của bạn!

Thông tin liên hệ:

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523