IDSPA - Phần mềm
IDSPA - Phần mềm quản lý Spa

IDSPA – Phần mềm Quản lý Spa hữu hiệu số 1.

Phần mềm quản lý Spa IDSPA – “chìa khóa vạn năng” dành cho Thẩm mỹ viện, Salon, Spa và hàng trăm mô hình chăm sóc sắc đẹp khác. Phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện tân tiến với tính năng ưu việt, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và chi phí thích hợp với mọi đối tượng! Dùng thử miễn phí ngay trong ngày hôm nay!

Phần mềm Quản lý Spa là gì?

Hiện nay trên Việt Nam, xu hướng “khởi nghiệp”, kinh doanh tư nhân đang mọc lên như nấm. Cứ mỗi ngày trôi qua lại có thêm hàng trăm doanh nghiệp làm đẹp mở ra và phát triển rất nhanh chóng, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng bám trụ được lâu dài và đành phải rút lui khỏi cuộc đua.

Tại sao lại có sự đào thải này? Điều đó chính là vì các chủ doanh nghiệp không có kế hoạch cũng như cách thức quản lý hợp lý, hệ thống nhất cho riêng mình. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến Phần mềm Quản lý Spa ra đời.

1 phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải có những gì?
Phần mềm quản lý Spa – chìa khóa của sự thành công.

Phần mềm quản lý Spa được tạo ra với mục đích thế chỗ các lối quản lý truyền thống như qua sổ sách, viết tay thủ công. Thay vào đó, tất cả những gì mà chủ doanh nghiệp cần là một phần mềm với đầy đủ các đặc điểm, tính năng thích hợp, cập nhật liên tục, tự động làm báo cáo và kiểm tra tồn kho, thống kê tài chính, các hoạt động giao dịch,…

Không chỉ vậy, nếu như các phương thức quản lỹ cũ sẽ rất dễ nhầm lẫn, khó sửa chữa và khó để tổng hợp thì những phần mềm bán hàng Spa sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể thống kê được các số liệu, hoạt động tài chính một cách rõ ràng và nhanh chóng nhưng lại không gây ra sai sót. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý Spa còn giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự, khách hàng và đối tác của mình.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý Spa, Thẩm Mỹ Viện, Salon,… thì IDSPA chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn!

IDSPA – “chìa khóa vạn năng” của các doanh nghiệp.

Ra đời với sứ mệnh đem lại cho khách hàng – các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp một hệ thống quản lý kinh doanh tân tiến, hiện đại nhất, IDSPA luôn cố gắng phát triển để đồng hành với mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý Spa tốt nhất – IDSPA

IDSPA vô cùng tự hào khi là một trong những phần mềm quản lý Spa phổ biến nhất, được nhiều người tin dùng và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Đến với IDSPA, bạn sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ với vô vàn tính năng cần thiết ở nhiều mức giá hợp lý.

Những lý do tại sao bạn nên chọn IDSPA?

– Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những người không quen dùng những công cụ hỗ trợ trên máy tính. Các tính năng được thiết kế linh hoạt và có hệ thống. IDPSA tự tin chinh phục cả những vị khách khó tính nhất!

– Nền tảng công nghệ Cloud vô cùng tân tiến, nhanh chóng và không giới hạn dung lượng. Cam kết mọi thông tin, dữ liệu đều được lưu trữ một cách bảo mật và an toàn nhất.

– Thân thiện với cả doanh nghiệp và khách hàng: Phần mềm quản lý Spa IDSPA có trên cả máy tính, laptop và cả trên thiết bị cảm ứng. Mọi doanh nghiệp và khách hàng đều có thể truy cập Online, theo dõi hoạt động của mình mọi lúc, mọi nơi qua phần mềm chăm sóc khách hàng này.

– Công nghệ tiên tiến: IDSPA tích hợp nhiều tính năng khác nhau giúp doanh nghiệp quản lý được nhiều chi nhánh, luôn tự đồng bộ hóa hoạt động,… Là phần mềm dành cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

– Dẫn đầu xu thế: IDSPA luôn cập nhật, nâng cấp các tính năng, giao diện và không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp để đổi mới bản thân, phù hợp với mọi khách hàng sử dụng IDSPA.

– Phần mềm quản lý phù hợp với tất cả các ngành trong lĩnh vực làm đẹp: Spa, Nail, Salon, Nha Khoa, Thẩm Mỹ Viện, Fitness, Clinic,… 

– Dùng thử phần mềm quản lý Spa miễn phí trong 7 ngày! Chỉ bắt đầu tính phí khi hoàn tất đăng ký mua. Nhiều gói dịch vụ khác nhau với nhiều mức giả phù hợp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cùng vô vàn ưu đãi trong năm. Cam kết không lừa đảo, sẵn sàng hợp tác dài hạn và trở thành “người bạn” của mọi doanh nghiệp làm đẹp hiện nay.

IDSPA - Phần mềm quản lý Spa
Phần mềm quản lý Spa tốt nhất – IDSPA.

Chúng tôi – phần mềm quản lý Spa IDSPA luôn đặt lợi ích và giá trị khách hàng làm mục tiêu, là thước đo của sự thành công. IDSPA luôn cố gắng để hội nhập, phát triển toàn diện và trở thành một trong những công cụ hữu dụng, hiện đại nhất cho mọi doanh nghiệp Spa, Thẩm Mỹ Viện,… Giúp cho doanh nghiệp có thể tiến xa và nhanh hơn trong ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Website: https://idspa.vn/
Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
Email: support@idspa.vn
Hotline: 098 164 9771
Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523