IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa

IDSPA – phần mềm quản lý spa miễn phí hàng đầu hiện nay

Ra đời vào tháng 4 năm 2019, IDSPA tự hào là một trong những phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách dùng thử miễn phí IDSPA qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

I/ Phần mềm quản lý spa là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển, phương pháp quản lý spa truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm như:

 • Không quản lý và theo sát được nhân viên.
 • Lập báo cáo thủ công, không nhanh chóng và chính xác.
 • Thông tin khách hàng không được lưu lại một cách có hệ thống, dẫn đến việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng không được tối ưu.
Phần mềm quản lý spa miễn phí
Cách thức quản lý spa truyền thống đang dần bộc lộ được những hạn chế đáng kể

II/ Giới thiệu về phần mềm IDSPA – phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất hiện nay

IDSPA ra đời vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp các tiệm spa, salon, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và tối ưu hoá trong khâu quản lý. Trong tương lai, IDSPA hướng tới trở thành Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh và quản lý cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Nhận thức được rõ vấn đề trong khâu quản lý spa truyền thống, kể từ khi ra đời, phần mềm IDSPA đã có rất nhiều những tính năng hữu ích, hỗ trợ các chủ tiệm spa trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

phần-mềm-quản-lý-spa
Phần mềm quản lý Spa miễn phí tốt nhất – IDSPA

III/ Tại sao nên dùng thử phần mềm quản lý spa miễn phí IDSPA?

1. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật

 • Quản lý nhân viên: Với IDSPA, bạn có thể dễ dàng biết được nhân viên nào đang rảnh, nhân viên nào đang phục vụ ngay cả khi không ở tiệm. Hơn nữa, thái độ và chất lượng làm việc của nhân viên cũng được báo cáo chi tiết một cách có hệ thống, giúp bạn có kế hoạch hợp lý. Ngoài ra, hệ thống quản lý nhân viên một cách khoa học trên IDSPA còn cho phép bạn thực hiện chấm công, tính hoa hồng và dàn nhân sự phụ trách phần mềm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của IDSPA khi giúp khắc phục được điểm yếu của quản lý spa truyền thống.
phần mềm quản lý spa miễn phí
IDSP giúp quản lý hệ thống nhân sự một cách bài bản
 • Hỗ trợ tối đa khách hàng: Một trong những phiền toái khi thực hiện quản lý spa truyền thống, đó là bạn không thể quản lý dữ liệu khách hàng một cách có hệ thống. Tất cả những điều này sẽ được khắc phục khi sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí IDSPA. IDSPA giúp bạn lưu lại thông tin cá nhân và lịch hẹn của khách. Từ đó, hệ thống SMS, email Marketing sẽ hỗ trợ gửi thông tin về lịch hẹn, chương trình khuyến mãi,… đến khách hàng. Điều này đảm bảo mối quan hệ mật thiết giữa tiệm spa và khách, điều mà phần mềm khác hoặc phương pháp trước không làm được.
phần mềm quản lý spa miễn phí giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với khách
Hệ thống Email marketing, SMS marketing giúp thắt chặt quan hệ của bạn với khách
 • Quản lý doanh thu hằng tháng, hằng năm: Bạn đã từng “đau khổ” khi cuối tháng phải lọ mọ đi lập báo cáo doanh thu chưa? Không chỉ là báo cáo doanh thu mà bạn còn phải lập hàng loạt báo cáo không tên khác. Tất cả điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng IDSPA – phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất hiện nay. Mọi báo cáo đều được lập tự động, và bạn chỉ cần dựa vào đó để đưa kế hoạch hợp lý mà thôi.
Phần mềm quản lý spa miễn phí lập báo cáo tự động

IV/ Sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí IDSPA như thế nào?

1. Đăng ký dùng thử

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại, email và tên salon, thẩm mỹ viện, spa của bạn. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng miễn phí IDSPA trong 7 ngày, được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm.

2. Đăng ký sử dụng chính thức

Khác với những phần mềm quản lý spa khác yêu cầu bạn phải download phần mềm, với IDSPA, bạn chỉ cần tài khoản và link là có thể đăng nhập vào hệ thống. Điều này vô cùng tiện ích, đặc biệt là khi bạn ở xa, không tiện ở spa theo dõi các hoạt động. Hiện phần mềm quản lý spa miễn phí IDSPA đã có trên hệ điều hành Android và IOS, phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

>>> Xem ngay: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ IDSPA – PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã có cái nhìn sơ bộ về IDSPA – phần mềm quản lý spa miễn phí hiện đại nhất 2020. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://idspa.vn/
 • Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
 • Email: support@idspa.vn
 • Hotline: 098 164 9771
 • Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523