Góc chia sẻ
phần mềm quản lý spa

1 phần mềm quản lý spa miễn phí sử dụng có gì đặc biệt?

Trong quá trình sử dụng phiên bản demo phần mềm quản lý spa miễn phí 7 ngày thì Chị Chủ Spa bảo cần thao tác mua thẻ liệu trình trên phần mềm IDSPA.

Em ơi! Giúp chị hướng dẫn nhân viên thao tác thẻ liệu trình trên phần mềm quản lý spa bằng điện thoại! Vậy có cách nào tối ưu không em nhỉ?

Phần mềm quản lý spa miễn phí sẽ hỗ trợ gì?

Đầu tiền, phần mềm IDSPA sẽ tiếp nhận các ý kiến, chia sẻ từ nhân viên. Nhân sự đấy cần gì ở thao tác mua thẻ này: ví dụ chỉ bán thẻ nhanh thôi?, hay vừa bán thẻ và khách sử dụng luôn?

Tiến hành nhanh một buổi training ngắn gọn cho các bạn qua online. Đơn giản vài thao tác nhân sự thực hiện tạo thẻ nhanh mà không mất đi sự chuyên nghiệp của Spa.

phần mềm quản lý spa

Không đơn thuần ở các thẻ liệu trình mà ở tất cả các tính năng, phần mềm IDSPA sẽ hỗ trợ tất cả, đồng thời cùng nhân viên tại spa thao tác. Trải nghiệm với bản đầy đủ tính năng, chắc chắn răng IDSPA sẽ không làm các đối tác của mình thất vọng.

Thao thác chính trên phần mềm quản lý spa là gì?

Phần mềm spa phát triển trên màn hình giao diện tính năng mua thẻ liệu trình nhanh, từ đây, các bạn có chuyển sang trang mua thẻ liệu trình một cách đơn giản.

Khi Khách hàng mua thẻ và nhu cầu sử dụng ngay thì thao tác đưa dịch vụ vào giỏi hàng. Sau khi, nhân sự thao tác xong chuyển qua giao diện tạo đơn hàng, hệ thống tự động đã chuyển dịch vụ sử dụng qua và thẻ liệu trình hiển thị số lần sử dụng còn lại.

Đơn giản tối ưu và các thao tác nhanh giúp nhân viên thuận tiện trong quá trình thao tác. Phần mềm quản lý IDSPA luôn đồng hành, hỗ trợ các trung tâm làm đẹp liên tục và nhanh nhất.

Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng phần mềm Spa miễn phí 7 ngày

Phần mềm quản lý spa

Tạo thẻ liệu trình nhanh: Hỗ trợ tạo nhanh các thẻ liệu trình, thẻ combo liệu trình, đồng thời khách hàng cùng lúc mua được nhiều thẻ liệu trình khác nhau.

Quản lý công nợ: Thanh toán thẻ của khách hàng được thể hiện chi tiết, số lần thanh toán, phương thức thanh toán, công nợ còn lại bao nhiêu, …

Thể hiện lịch sử sử dụng thẻ liệu trình: Lịch sử sử dụng của khách hàng được thể hiện rõ ràng, số lần còn lại của thẻ liệu trình,…

Ngoài ra, còn nhiều tính năng hỗ trợ khác: quản lý toàn bộ danh sách thẻ liệu trình, combo liệu trình, báo cáo chi tiết doanh thu và công nợ từ thẻ liệu trình,…

Liên hệ phần mềm quản lý IDSPA để được hỗ trợ, tư vấn sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí trong thời gian 7 ngày

Sử dụng “MIỄN PHÍ” ngay: https://bit.ly/33u8EeO
Hotline: 0934.121.523 – 0981.649.771
Website: http://idspa.vn/ 

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523