IDSPA - Phần mềm
Phần mềm spa dành chuyên biệt cho spa

Tìm hiểu top 3 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý spa đang là xu hướng nổi bật trong quá trình quản lý spa hiện nay. Cùng IDSPA tìm hiểu top 3 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp nhất nhé!

I/ Ưu điểm của phần mềm quản lý spa

1. Quản lý thông tin khách hàng dễ dàng

Sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng như ngày sinh, họ và tên, lịch sử sử dụng dịch vụ,… Điều này giúp bạn phân loại khách hàng và xác định khách hàng tiềm năng tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch tiếp cận và chăm sóc, tư vấn chu đáo cho từng khách hàng mỗi khi họ ghé thăm tiệm spa của bạn.

2. Quản lý nhân sự

Nhân viên là người trực tiếp thực hiện dịch vụ và là nhân tố quyết định giữ chân khách ở lại. Vì vậy, việc quản lý nhân sự là điều vô cùng cần thiết, giúp quản lý nắm được tình hình làm việc của các nhân viên. Sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hoạt động của nhân viên: chấm công, lịch sử giao dịch với khách hàng,… Điều này giúp bạn đánh giá đúng thực trạng nhân viên và có kế hoạch điều chỉnh nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3. Hỗ trợ báo cáo, thống kê kinh doanh

Một trong những điểm yếu lớn nhất của phương thức quản lý spa truyền thống là bạn phải lập báo cáo, thống kê kinh doanh một cách thủ công. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi, so sánh số liệu kinh doanh của từng quý, từng tháng. Hơn nữa, dữ liệu có nguy cơ cao bị đánh cắp, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình kinh doanh. Ngược lại, phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trên, đưa ra số liệu chính xác và nhanh chóng.

II/ Top 3 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp nhất

1. IDSPA – phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Ra đời vào tháng 4 năm 2019, với mong muốn nâng cao chất lượng hệ thống quản lý spa – thẩm mỹ viện, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, IDSPA tự hào là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay.

Đến với IDSPA, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật như:

 • Quản lý hệ thống chặt chẽ: IDSPA giúp bạn dễ dàng quản lý nhân sự, dữ liệu bán hàng, thông tin khách hàng và hỗ trợ đặt lịch hẹn thông minh với khách. Toàn bộ dữ liệu tiệm spa của bạn sẽ được tích hợp và quản lý dễ dàng chỉ với một phần mềm. Điều này giúp bạn theo dõi sát sao hệ thống và đưa ra kế hoạch điều chỉnh hợp lý.
 • Báo cáo kinh doanh chi tiết: IDSPA khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương thức quản lý spa truyền thống, tự động lập báo cáo kinh doanh hằng tháng, hằng quý. Từ đó, bạn sẽ nắm được tình hình kinh doanh công ty, đồng thời tránh được nguy cơ mất dữ liệu.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: IDSPA sử dụng phân loại khách hàng qua những thông tin như ngày sinh, lịch sử sử dụng dịch vụ,… Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng tích điểm, thông báo khuyến mãi,… đến khách hàng, từ đó hỗ trợ gắn kết với khách tốt hơn.
 • Có thể sử dụng IDSPA online mà không cần download: Đây là tính năng vô cùng nổi bật và khác biệt của IDSPA so với các phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp khác. Chỉ cần có tài khoản và link là bạn có thể theo dõi hệ thống của mình ở bất kỳ đâu. Điều này giúp việc quản lý hệ thống dễ dàng, nhanh gọn và hiệu quả.
Phần mềm quản lý IDSPA dành cho Spa, Clinic, TMV & Salon - Home ...
IDSPA – phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, IDSPA cho phép người dùng dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, email, số điện thoại và tên spa/salon/thẩm mỹ viện của bạn để được trải nghiệm bản miễn phí của IDSPA. Ngoài ra, IDSPA cung cấp 3 gói dịch vụ: Gói Basic (349.000đ/ tháng), Gói Semi-Pro (599.000đ/ tháng), gói Pro (749.000đ/ tháng). Mỗi gói dịch vụ đều cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết giúp bạn quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://idspa.vn/
 • Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
 • Email: support@idspa.vn
 • Hotline: 098 164 9771
 • Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

2. Phần mềm quản lý spa TimeSPA

TimeSPA giúp người quản lý vẫn nắm bắt được tình hình hoạt động của spa, ngay cả khi không có mặt tại spa. Hơn nữa, TimeSPA cũng cung cấp một loạt tính năng hỗ trợ như:

 • Nhắc khách hàng lịch hẹn qua tin nhắn, giúp hạn chế tối đa việc khách hàng quên lịch hẹn.
 • Lưu lại lịch sử giao dịch và thông tin khách hàng, hỗ trợ phân loại và chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Quản lý nhân sự: giao dịch với khách hàng, chấm công nhân viên,…
 • Thống kê kinh doanh, số lượng hàng hoá chính xác, nhanh chóng.

3. Phần mềm quản lý spa MYSPA

Được phát triển dựa theo mô hình của Singapore, MYSPA cung cấp các tính năng vượt trội trong khâu quản lý spa, thẩm mỹ viện như:

 • Quản lý hệ thống nhân viên sát sao, chặt chẽ.
 • Tích hợp tính năng nhắc lịch hẹn cho khách.
 • Lưu lại lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Báo cáo tài chính hiệu quả, nhanh chóng.

Trong thời đại công nghệ số, phần mềm quản lý spa đóng vai trò quan trọng, giúp đơn giản hoá khâu quản lý spa, thẩm mỹ viện, salon. Hy vọng với bài viết vừa rồi, bạn đã “bỏ túi” được top 3 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523