IDSPA - Phần mềm

3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý spa tốt

Phần mềm quản lý spa đang dần chứng minh được những lợi thế vượt trội trong thời đại ngày nay. Vậy đâu là phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I/ Nhược điểm của cách quản lý spa truyền thống

Quản lý spa, thẩm mỹ viện, salon,…, là công việc phức tạp, đòi hỏi người quản lý phải có kỹ năng bao quát mọi việc. Do đó, sau một thời gian áp dụng, cách quản lý spa truyền thống dần bộc lộ những điểm yếu như:

1. Không hỗ trợ gắn kết khách hàng

Đây chính là điểm yếu lớn nhất của cách quản lý spa truyền thống. Quản lý spa truyền thống không cung cấp các dịch vụ như nhắn tin nhắc lịch hẹn, thông báo các chương trình khuyến mãi,… một cách tự động. Vì thế, mức độ gắn bó của khách hàng và cơ sở spa không được liên kết chặt chẽ. Điều này có thể ảnh hưởng tới doanh thu và số lượng khách hàng của tiệm.

2. Báo cáo kinh doanh không nhanh chóng

Khi quản lý spa theo phương pháp truyền thống, bạn bắt buộc phải lập báo cáo kinh doanh bằng các phần mềm như Excel, Google Sheet,… Thực tế cho thấy quá trình này mất rất nhiều thời gian, hơn nữa còn có nguy cơ sai sót cao. Ngoài ra, việc lập báo cáo kinh doanh bằng Excel,… có thể gây khó khăn với những ai không biết quá nhiều thuật toán.

3. Hệ thống quản lý nhân sự còn lỏng lẻo

Khi quản lý spa theo cách truyền thống, nhân viên có thể gian dối khi lập hoá đơn để mang lợi cho cá nhân. Hơn nữa, bạn cũng không nên kiểm soát được toàn bộ hoạt động của nhân viên khi không ở tiệm. Điều này khiến bạn gặp khó trong việc tính lương và đánh giá nhân viên. Vì thế, quản lý spa truyền thống đặt ra nhiều vấn đề trong khâu kiểm soát và đánh giá nhân sự.

Quản lý spa truyền thống không tối ưu được hệ thống nhân sự
Quản lý spa truyền thống không tối ưu được hệ thống nhân sự

II/ Ưu điểm của phần mềm quản lý spa tốt

1. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo

Một phần mềm quản lý spa tốt luôn lưu lại các thông tin của khách như sinh nhật, lịch sử sử dụng dịch vụ,… Từ đó, vào những dịp đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi, hoặc nhắc lịch hẹn. Điều này giúp thắt chặt mối liên hệ giữa khách và tiệm spa, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho những ai ghé thăm spa của bạn.

Phần mềm quản lý spa tốt hỗ trợ nhắn lịch hẹn, lưu lại thông tin khách hàng
Phần mềm quản lý spa hỗ trợ nhắn lịch hẹn, lưu lại thông tin khách hàng

2. Báo cáo kinh doanh chính xác, nhanh chóng

Sử dụng một phần mềm quản lý spa tốt giúp bạn không còn phải đau đầu mỗi khi lập báo cáo kinh doanh mỗi tháng. Ngoài ra, lập báo cáo dựa trên phần mềm quản lý spa giúp bạn tiết kiệm thời gian mà lại tăng tính chính xác, hiệu quả.

  Phần mềm quản lý spa tốt giúp lập báo cáo tài chính hiệu quả

Phần mềm quản lý spa tốt giúp lập báo cáo tài chính hiệu quả

3. Quản lý nhân sự chặt chẽ

Phần mềm quản lý spa tốt giúp bạn kiểm soát được hoạt động của nhân viên ngay cả khi không có mặt tại tiệm. Điều này có thể hạn chế tối đa nguy cơ nhân viên có thể làm giả hoá đơn hoặc có thái độ không tốt với khách hàng. Hơn nữa, quản lý nhân sự chặt chẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất về chuyên môn của nhân viên, từ đó có kế hoạch đào tạo và điều chỉnh hợp lý.

III/ IDSPA – Phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Tuy chỉ mới thành lập tháng 4 năm 2019 nhưng IDSPA nhanh chóng là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. IDSPA cung cấp đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý spa tốt như:

  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo: Tính năng nhắc lịch hẹn, lưu lại thông tin khách hàng,… giúp khách cảm thấy mình luôn được quan tâm.
  • Báo cáo tài chính, kinh doanh: Lập báo cáo tài chính một cách tự động, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
  • Tối ưu hoá hệ thống quản lý nhân sự: Bạn có thể giám sát nhân viên ngay cả khi không có mặt tại công ty, từ đó có kế hoạch đánh giá và đào tạo nhân sự.

Ngoài ra, IDSPA còn cho phép bạn truy cập hệ thống bằng tài khoản mà không cần download. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của IDSPA với các phần mềm quản lý khác. Điều này giúp bạn quản lý hệ thống tiện lợi hơn rất nhiều.

phần-mềm-quản-lý-spa
IDSPA – phần mềm quản lý spa tốt của các doanh nghiệp

Hiện nay, IDSPA cung cấp 3 gói dịch vụ: Gói Basic (349.000đ/ tháng), Gói Semi-Pro (599.000đ/ tháng), gói Pro (749.000đ/ tháng). Mỗi gói dịch vụ đều cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết giúp bạn quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://idspa.vn/
  • Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
  • Email: support@idspa.vn
  • Hotline: 098 164 9771
  • Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, phần mềm quản lý spa ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong khâu quản lý spa, salon, thẩm mỹ viện. IDSPA – phần mềm quản lý spa tốt nhất với những tính năng vượt trội chính là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523