IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý Spa có những tính năng thiết yếu nào?

1 phần mềm quản lý Spa cần những tính năng thiết yếu nào?

Hàng nghìn Spa, Salon, Thẩm Mỹ Viện,.. đã và đang sử dụng các phần mềm quản lý spa để quản lý hệ thống kinh doanh của mình một cách toàn diện, chặt chẽ và tối ưu nhất.

Càng ngày, các chủ Spa càng có nhiều yêu cầu cao hơn về tính năng của một hệ thống phần mềm spa. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý spa, phần mềm thẩm mỹ viện,…  phải bắt nhịp thay đổi của xu hướng thị trường trong ngành đồng thời thực hiện nâng cấp cả những tính năng cơ bản lẫn phát triển các tính năng bổ sung.

Vậy để mang đến các chủ spa, salon, Thẩm Mỹ Viện một phần mềm quản lý spa uy tín, chuyên nghiệp thì cần có những tính năng gì? Bài viết sau sẽ nói về những tính năng thiết yếu của một phần mềm Spa cần có hiện nay.

Quản lý mọi lúc, mọi nơi chỉ với phần mềm quản lý spa

Đây là một trong những tính năng thiết yếu nhất của một phần mềm quản lý Spa, Salon,…  nào cũng cần phải có. Phần mềm spa bao gồm: cập nhật các hoạt động kinh doanh ngay lập tức, nhật ký hoạt động của khách hàng, thay đổi liệu trình, lịch hẹn, thu chi,…

Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa ở các chi nhánh tại cùng một thời điểm để việc quản lý tình hình kinh doanh được diễn ra suôn sẻ nhất.

Báo cáo thống kê kinh doanh chi tiết, hợp lý.

Việc thống kê kinh doanh trong một chi nhánh và giữa các chi nhánh với nhau hàng ngày, hàng tháng, hàng năm,… là rất cần thiết để chủ spa và các bộ phận liên quan có thể nắm bắt rõ tốc độ kinh doanh. Từ những số liệu chính xác và rõ ràng đó, hỗ trợ các chủ Spa đưa ra các quyết định phù hợp, giảm tỷ lệ rủi ro. Tính năng trên phần mềm spa sẽ giúp cho spa tự động báo cáo thống kê tài chính một cách rõ ràng, chi tiết và hợp lý nhất mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn có độ chính xác cao.

Quản lý khách hàng dễ dàng.

Khách hàng là nhân tố được đặt lên hàng đầu của các Spa, Thẩm Mỹ Viên,…. Vậy nên một phần mềm quản lý Spa tốt nhất thì cần có tính năng quản lý khách hàng tốt.

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp làm đẹp ghi lại những thông tin cá nhân của khách hàng, quản lý thứ hạng, lịch hẹn, lịch sử hoạt động, hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ hay cả công nợ. Nhờ đó, bộ phận phụ trách có thể đưa ra từng chính sách ưu đãi phù hợp với từng loại khách hàng khác nhau.

Quản lý nhân sự.

Không chỉ khách hàng, mà việc quản lý nhân sự cũng rất cần thiết để một doanh nghiệp nắm rõ được độ hiệu quả, chất lượng nhân viên ở các chi nhánh khác nhau trong cùng một lúc.

Tính năng này sẽ tích hợp cả chấm công, bảng lương, lịch sử hoạt động, doanh thu ca làm, đóng góp ý kiến để giúp chủ doanh nghiệp thanh toán lương, thưởng cho nhân viên một cách dễ dàng, nhanh gọn mà không gây ra sai sót.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Một doanh nghiệp làm đẹp uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng sẽ gắn bó lâu dài. Nhưng để tăng thêm độ thân thiện và tiếp cận khách hàng, nhiều phần mềm spa sẽ có một số tính năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Tính năng này sẽ ghi lại sinh nhật, gửi thông báo về các chương trình, chính sách ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng, hỗ trợ tư vấn liệu trình, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là một số những tính năng thiết yếu nhất mà bất kỳ phần mềm quản lý Spa nào cũng cần phải có khi được đưa vào sử dụng. Ngoài ra còn các tính năng khác: Quản lý lịch hẹn, quản lý chấm công, lương, hoa hồng cụ thế, quản lý công nợ, lịch sử sử dụng của Khách hàng,…. Bên cạnh đó, những tính năng ở phần mềm spa này phải luôn được nâng cấp để phù hợp với yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra, luôn luôn bổ sung những tính năng mới giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, chính xác hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý Spa tốt nhất thì phần mềm IDSPA, với thiết kế dễ dàng sử dụng, cùng nhiều tính năng nổi bật, ưu việt và tiết kiệm chi phí tối đa chính là sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết cho doanh nghiệp của bạn!

Trải nghiệm cùng phần mềm quản lý spa uy tín với miễn phí trong thời gian 7 ngày phiên bản đầy đủ tính năng của phần mềm. Phần mềm IDSPA hy vọng sẽ mang đến cho chủ spa, salon, Thẩm Mỹ Viện,… về 1 phần mềm spa hữu dụng, dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý spa

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523