IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa

Mỗi 1 Spa khác nhau cần phần mềm quản lý spa thế nào?

Lựa chọn phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp phụ thuộc yếu tố nào? Điều đầu tiên bạn cần xác định hướng phát triển spa của bạn thuộc mô hình kinh doanh gì? Bạn sẽ cần những yêu cầu gì để có thể quản lý và hoạt động hiệu quả trong quá trình hoạt động? Thì từ những điều này sẽ giúp bạn xác định được bạn cần phần mềm thế nào.

Tính năng phần mềm spa cần gì? Phần mềm spa online thực sự cần thiết? Đây là câu hỏi mà có lẽ gần như các Chủ Spa khi mới hoạt động, hoặc không có kinh nghiệm nhiều trong quản lý sẽ thắc mắc, Hãy cùng phần mềm IDSPA chia sẻ chi tiết tính năng phần mềm quản lý spa và lựa chọn phù hợp, đảm bảo rằng cả quá trình hoạt động được trơn tru và dễ dàng kiểm soát, kiểm tra thông tinh.

Phần mềm quản lý spa với quy mô Spa nhỏ

Các spa nhỏ dưới 5 nhân viên thì tính năng đặt lịch hẹn và quản lý lịch làm việc của nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Giải pháp lý tưởng trong công tác quản lý mô hình nhỏ là phần mềm Spa online. Đơn giản ở tính năng này sẽ giúp các chủ Spa quản lý linh hoạt, ở mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cơ sở kinh doanh.

Việc quản lý nhân viên hoàn toàn đơn giản, vì tính năng chấm công, quản lý hoa hồng và thanh toán lương đã giải quyết vấn đề này.

Chắc chắn rằng tất cả phần mềm quản lý spa hiện nay sẽ không thiếu sót tính năng quản lý thông tin khách hàng. Vì đơn thuần đây là tính năng quan trọng, khách hàng là tài sản của 1 spa, là nguồn tạo doanh thu cho spa.

Phần mềm quản lý spa với quy mô Spa nhỏ

Spa mô hình nhỏ

Phần mềm quản lý spa với quy mô Spa vừa

Khi quy mô Spa phát triển, bên cạnh tính năng quản lý như quy mô spa nhỏ, các Spa cần trang bị các tính năng quản lý nhân sự và khách hàng, tính năng này được chú trọng nhiều. Từ những thông tin được quản lý sẽ giúp các cơ sở kinh doanh quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như nhân viên tốt.

Thông tin khách hàng quản lý tất cả trên phần mềm spa. Kết hợp SMS và Email xây dựng chiến dịch marketing và giữ chân, khai thác khách hàng mới hiệu quả.

Các tính năng: nhập xuất sản phẩm, điểm thưởng, phân hạng khách hàng,… được ưu tiên. Quản lý toàn bộ dữ liệu nhập, xuất, tránh tất cả các thất thoát không đáng có xảy ra.

Phần mềm quản lý spa với quy mô Spa vừa

Spa mô hình cỡ vừa

Phần mềm quản lý spa với mô hình hệ thống, nhiều chi nhánh

Chuỗi Spa, thẩm mỹ viện lớn,… yêu cầu cao ở các tính năng quản lý spa. Hệ thống chi nhánh cần đảm bảo chặt chẽ: theo dõi khách hàng, đặt lịch hẹn, sử dụng dịch vụ,… Thiết lập chương trình khuyến mãi, quản lý nhân sự, báo cáo từng chi nhánh đến cả hệ thống yêu cầu cao.

Yêu cầu của 1 phần mềm quản lý spa online để thuận tiện cho các chủ spa từ xa, hệ thống càng lớn, nhiều chi nhánh thì việc cần một phần mềm spa quản lý tốt là rất cần thiết.

Phần mềm quản lý spa với mô hình hệ thống, nhiều chi nhánh

Mô hình spa lớn, nhiều chi nhánh

Đặc thù mỗi mô hình khác nhau, phần mềm spa theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt quan trọng. Nắm bắt tâm lý Khách hàng, Phần mềm IDSPA hướng đến phần mềm spa ưu việt và tối ưu trong từng thao tác. Phần mềm IDSPA đảm bảo công tác quản lý tối ưu và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho Spa, Salon,…

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523