IDSPA - Phần mềm
Giá phần mềm quản lý Spa

Giá phần mềm quản lý Spa tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Các chủ Spa hiện nay đều sử dụng các phần mềm quản lý Spa để quản lý doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Vậy giá phần mềm quản lý Spa hiện nay khoảng bao nhiêu là phù hợp cho các doanh nghiệp Spa?

Giá phần mềm quản lý Spa bao gồm những gì?

Giá phần mềm quản lý Spa trên thị trường hiện nay là rất đa dạng với nhiều mức giá cũng như các gói dịch vụ khác nhau. Có những nơi sẽ chia ra các gói theo thời gian sử dụng phần mềm Spa như: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,… hoặc chia theo số tính năng bạn sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý Spa trong một tháng.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được vô vàn các tính năng cực kỳ cần thiết để quản lý Spa của riêng mình: cập nhật các hoạt động kinh doanh ngay lập tức, nhật ký hoạt động của khách hàng, thay đổi liệu trình, lịch hẹn, thu chi,… Với giá gói càng cao, thì số tính năng bạn nhận được cũng nhiều hơn và ưu việt hơn.

Không chỉ vậy, hiện tại có nhiều nơi còn sẵn sàng lôi kéo khách hàng bằng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hàng loạt khuyến mãi lớn nhỏ giúp các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang về cho mình một phần mềm quản lý Spa tốt nhất.

Ngoài ra, để có thể giúp cho những Start-up trong ngành Spa, Thẩm mỹ viện,… hay những người chưa bao giờ sử dụng những phần mềm bán hàng, những nơi bán phần mềm còn sẵn sàng để khách hàng sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí bất cứ lúc nào mà không giới hạn về mặt tính năng. Đây chính là một ưu điểm lớn giúp cho những chủ Spa vẫn đang chơi vơi trong quá trình hoàn thiện doanh nghiệp của mình có thể trải nghiệm và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Nơi cung cấp giá phần mềm quản lý Spa tốt nhất?

Vậy ta nên tìm đến đâu để có thể tìm thấy giá phần mềm quản lý Spa tốt nhất và hợp lý nhất?

Câu trả lời chính là IDSPA!

Là một thương hiệu cung cấp các phần mềm bán hàng Spa uy tín và lâu năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một phần mềm với những tính năng ưu việt nhất. IDSPA giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý Spa của mình mọi lúc, mọi nơi một cách hệ thống mà không hề gây khó khăn, phiền phức hay sai sót trong quá trình sử dụng.

phần-mềm-quản-lý-spa
IDSPA – Thương hiệu cung cấp giá phần mềm quản lý Spa tốt nhất

Đến với IDSPA, khách hàng có thể lựa chọn giữa các gói dịch vụ khác nhau từ BASIC cho đến PRO. Không chỉ vậy, IDSPA tự tin là một trong những nơi có giá phần mềm quản lý Spa rẻ nhất nhì thị trường hiện nay nhưng những tính năng mà IDSPA mang lại cho doanh nghiệp thì không hề ít chút nào.

Bên cạnh đó, IDSPA cũng có vô số chương trình ưu đãi khác nhau, sẵn sàng tư vấn, bảo hành phần mềm mọi lúc mọi nơi và để khách hàng trải nghiệm sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí trong vòng 7 ngày không giới hạn về mặt tính năng!

Hiện tại, IDSPA đang có 3 gói khác nhau để các chủ doanh nghiệp có thể có chọn lựa phù hợp nhất cho mình:

Gói BASIC

Gói SEMI-PRO

Gói PRO

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để IDSPA đem đến cho bạn một phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất?

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://idspa.vn/
  • Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
  • Email: support@idspa.vn
  • Hotline: 098 164 9771
  • Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523