IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Phần Mềm Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Hiện nay lựa chọn phần mềm quản lý spa đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, bởi rất nhiều tính năng hỗ trợ mà nó đem lại. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý spa

Xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao, chính vì thế việc kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực spa và làm đẹp ngày càng tiềm năng hơn. Có thể thấy rõ, tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội có hàng ngàn spa lớn nhỏ đã được mọc lên. Hiện các spa đều đầu tư rất mạnh không chỉ về công nghệ dịch vụ con người mà về cả các phần mềm hỗ trợ quản lý – CSKH.

Hiện các phần mềm này đang là một công cụ rất đắc lực trong việc quản lý theo dõi các công việc tại spa. Tuy nhiên, việc nhiều phần mềm cùng xuất hiện đòi hỏi, nhà quản lý cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa vào áp dụng tại spa để tránh những rủi ro về độ bảo mật cho các  thông tin.

>>> Xem thêm: Khám Phá Top 5 Dịch Vụ Spa Hot Nhất Năm 2020

Những tiêu chuẩn để lựa chọn được phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý doanh thu spa chuyên biệt

Tính năng hỗ trợ

Bạn tìm đến các phần mềm với mục đích có thể hỗ trợ cho công việc quản lý của mình, chính vì thế hãy tập trung tìm hiểu các tính năng của phần mềm xem có đáp ứng các công việc của mình không. 

Đơn giản và dễ sử dụng

Đây là điều rất quan trọng mà bạn nhất định không được bỏ qua được. Phần mềm với giao diện đơn giản, thể hiện rõ các trường thông tin để thao tác sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng hỗ trợ tốt cho công việc.

Bảo mật thông tin

Thông tin lưu trữ tại spa rất quan trọng, khi bị sao lưu đánh cắp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh . Do đó, hãy trao đổi thật kỹ với nhà cung cấp phần mềm để biết chính xác nền tảng lưu trữ thông tin đó đáng tin cậy không.

Tính tiện lợi cao

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn quản lý và theo dõi mọi công việc tại spa ở bất kì nơi đâu trên tất cả các thiết bị có kết nối internet. Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng nó có thể hỗ trợ quản lý trên máy tính laptop và cả điện thoại.

Chi phí phần mềm

Ngoài những tiêu chí trên hãy cần lưu ý thêm về chính sách giá cả vì một khi bạn chọn được phần mềm quản lý và nó sẽ đi theo bạn cả một đoạn đường dài. Hãy cân nhắc thêm giá của phần mềm để bạn có được giải pháp quản lý tốt nhất.

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp phổ biến

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Với sự thấu hiểu về những khó khăn mà các chủ kinh doanh spa đang gặp phải trong vận hành phát triển spa của mình. Đội ngũ IDSPA mang đến giải pháp phần mềm quản lý với nhiều các tính năng hỗ trợ:

Quản lý lịch hẹn: Thiết lập tính năng đặt lịch hẹn cho khách hàng theo khung giờ, thông báo nhắc lịch hẹn chi tiết cho khách hàng, báo cáo chính xác số lượng khách checkin – checkout theo từng khung giờ,..

Quản lý khách hàng:  Lưu trữ thông tin chi tiết về khách hàng theo: Tên, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại, nguồn khách, nhóm khách…;phân loại & quản lý theo nhóm đối tượng: khách tiềm năng, khách cần tư vấn thêm, khách đã trải nghiệm, khách VIP…; và quản lý thẻ liệu trình, theo dõi liệu trình khách hàng,…

Báo cáo doanh thu và công nợ:  Tự động báo cáo doanh thu theo từng thời gian: Giờ, ngày, tháng, quý, năm,….báo cáo từ tổng quan đến chi tiết dưới dạng biểu đồ, cho phép xuất báo cáo trên tất cả các thiết bị và mọi thời điểm. Phân chia các khoản thu chi theo hoạt động thực tế của tổng hợp nợ phải thu của khách hàng, nợ cần trả nhà cung cấp,…

Quản lý nhân viên từ xa: Hỗ trợ chấm công tính, lương cho nhân viên, lưu trữ thông tin, lịch sử làm việc từng nhân viên để đánh giá hiệu quả, tính chiết khấu, % hoa hồng cho từng nhân viên bán hoặc thực hiện dịch vụ/sản phẩm.

Hỗ trợ marketing – CSKH: Phần mềm quản lý spa sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật thông báo ưu đãi, giảm giá dịch vụ khi có sự kiện đặc biệt. Hỗ trợ quyết định kinh doanh và Marketing qua: Các chương trình tích điểm, và phát hành thẻ khách hàng….

Lựa chọn được phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho việc phát triển và vận hành spa một cách hoàn hảo nhất. Để có được những trải nghiệm tốt về phần mềm hãy liên hệ với IDSPA để được hỗ trợ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523