Góc chia sẻ
điều kiện mở thẩm mỹ viện

Bật mí điều kiện mở thẩm mỹ viện nắm chắc 100% thành công

Có phải bạn đang muốn khởi nghiệp làm đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hay cụ thể hơn là không biết điều kiện mở thẩm mỹ viện cần có gì? Ngành thẩm mỹ như một mảnh đất cực kỳ hấp dẫn, nhưng để xây dựng được nền tảng vững chắc là một thách thức lớn đối với những người mới, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị thật nghiêm túc. Vậy nên hãy để IDSPA mách bạn điều kiện mở thẩm mỹ viện nắm chắc 100% sự thành công.

điều kiện mở thẩm mỹ viện

Điều kiện mở thẩm mỹ viện mà bạn cần biết

Trang bị chứng chỉ hành nghề

So với spa, thẩm mỹ viện ở một đẳng cấp khác, ngoài kiến thức chuyên môn thì người điều hành thẩm mỹ viện bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề. Còn nếu bạn đã là một bác sĩ lâu năm trong nghề và có điều kiện mở thẩm mỹ viện cho riêng mình thì điều này thật là tuyệt vời.

Các vấn đề liên quan đến pháp luật

Điều kiện mở thẩm mỹ viện bắt buộc phải tuân thủ quy định pháp luật và hoàn thành đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý.

  • Pháp luật quy định: Địa điểm kinh doanh thẩm mỹ viện cần tách riêng với nơi sinh hoạt, đảm bảo đủ ánh sáng, dễ dàng vệ sinh, sát khuẩn. Đảm bảo các điều kiện về an toàn bức xạ, xử lý chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy. Đồng thời đáp ứng đủ các yếu tố điện, nước, thuốc,…cần thiết, thiết bị dụng cụ phải được vệ sinh đúng chuẩn.
  • Thủ tục giấy tờ: Điều kiện mở thẩm mỹ viện cần chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư. Ngoài ra còn có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp.
điều kiện mở thẩm mỹ viện

Các vấn đề về kinh doanh

Tìm hiểu thị trường

Đây là điều kiện mở thẩm mỹ viện quan trọng mà bạn phải có. Thị trường thẩm mỹ viện hiện nay đang như thế nào? Các đối thủ của bạn là ai và cách họ xây dựng thương hiệu? Khách hàng của bạn là những ai, có nhu cầu và thói quen sử dụng dịch vụ ra sao? Biết được tất cả những điều này sẽ tạo tiền đề để bạn xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Huy động nguồn vốn

Để mở được thẩm mỹ viện bạn cần phải bỏ ra tối thiểu khoảng 400-500 triệu. Sở dĩ chi phí khá cao bởi cơ sở vật chất, phòng ốc, thiết bị, dụng cụ, vật tư,…đều yêu cầu khắc khe hơn nhiều so với spa. Đồng thời, với đội ngũ y bác sĩ danh tiếng có chuyên môn cao, họ sẽ muốn một mức lương xứng đáng cho mình. Ngoài ra còn phải kể đến tiền quảng cáo, điện nước, mặt bằng, khấu hao tài sản,…khiến chi phí đầu tư đội lên rất nhiều.

Kinh nghiệm khởi nghiệp với spa mini từ con số 0

Tuy vậy, đừng thấy điều kiện mở thẩm mỹ viện khá tốn kém mà sinh nản lòng, vì khả năng tạo ra lợi nhuận của ngành này cũng cao không kém.

Marketing

Mới mở thẩm mỹ viện, bạn nên chạy các chiến dịch marketing để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Đây điền kiện mở thẩm mỹ viện cần được bổ sung trong thời đại văn hoá nghe nhìn đang là trung tâm. Những nền tảng thu hút khách hàng hiệu quả mà bạn có thể suy nghĩ tới để chạy quảng cáo là: google, facebook, SMS, email,…

>>>Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

IDSPA luôn đồng hành cùng bạn

Chắc chắn chúng ta sẽ gặp không ít sai sót khi mới bắt tay vào quản lý thẩm mỹ viện. Và lúc này chúng ta rất cần một công cụ hỗ trợ hiệu quả như IDSPA. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp IDSPA với những ưu điểm vượt trội như: báo cáo chính xác, lưu trữ an toàn, hỗ trợ nhiều tác vụ quản lý, thao tác đơn giản,…khẳng định sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn gặp phải.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

>>>Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Hiện Nay

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523