Góc chia sẻ
sms marketing-giải pháp tăng doanh thu triệt để

SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Có thể bạn chưa biết, SMS Marketing chính là chìa khoá vàng trong kinh doanh đã mở ra rất nhiều thành công cho doanh nghiệp. Bởi vì, tỉ lệ mở và đọc tin nhắn lên đến hơn 90%, tỉ lệ chuyển đổi cao đáng kinh ngạc, chi phí cần bỏ ra thì rất thấp, khả năng xây dựng thương hiệu lại vượt ngoài sức mong đợi. Trước những lợi ích đó, không có lý do gì để bạn bỏ qua mà không áp dụng ngay SMS Marketing cho thẩm mỹ viện của mình.

sms marketing-giải pháp tăng doanh thu triệt để

Cách thu thập số điện thoại của khách hàng

Thu thập thông tin qua website

Bạn hãy thiết lập một bảng nhập thông tin cho khách hàng ngay trên website thẩm mỹ viện của mình. Để khi khách có quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào thì cũng có thể để lại thông tin yêu cầu tư vấn. Như vậy bạn vừa có thể giải đáp thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, vừa có thể giữ lại số điện thoại để chạy chiến dịch SMS Marketing, góp phần thành công chuyển đổi họ thành những khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện.

Kêu gọi khách hàng để lại số điện thoại trên livestream hoặc bài đăng

Bạn đã bỏ công sức, tiền bạc ra để chạy quảng cáo, tạo content, mời KOL nhằm thu hút khách hàng thì đừng để họ xem xong rồi lướt qua mà không giữ lại được gì. Nên xin số điện thoại của họ với lý do để có thể tư vấn chi tiết, kĩ càng hơn. Qua đó bạn có thể xây dựng cho mình một hệ thống data chất lượng, phục vụ cho việc telasale, SMS Marketing và CSKH về sau.

Vì cơ sở dữ liệu thông tin khách hàng là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, nên bạn cần phải đảm bảo chúng được an toàn và quản lý một cách khoa học. Bạn có thể tham khảo các phần mềm quản lý thông tin chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện.

sms marketing-giải pháp tăng doanh thu triệt để

>>>Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Hiện Nay

Cách chạy chiến dịch SMS Marketing hiệu quả

Sau khi có trong tay hệ thống số điện thoại khách hàng, tiếp theo bạn chỉ việc bắt tay vào thực hiện. Để chiến dịch SMS Marketing đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn cần phải lưu ý những điểm sau.

  • Sử dụng SMS Brandname: Khách hàng sẽ thấy tên thương hiệu của bạn ở phần người gửi. Phương pháp này có giá trị định danh cao, họ sẽ nhớ bạn là ai, đến một ngày khi có nhu cầu, cái tên của bạn sẽ lập tức bật ra trong đầu họ.
  • Nội dung ngắn gọn: Khác với các hình thức khác, SMS Marketing không đòi hỏi hình ảnh lung linh, nội dung dài dòng. Chỉ cần nói đúng trọng tâm, thật ngắn gọn và xúc tích để khi đọc vào có thể nhớ ngay là được.
  • Thời gian phù hợp: Chắc chắn không ai muốn mình bị làm phiền trong lúc nghỉ ngơi? Vậy nên bạn đừng chạy SMS Marketing khung giờ 11h-12h trưa và sau 11h giờ đêm để tránh khách hàng bị liệt vào “danh sách đen” nhé!
Cách SMS marketing đến đúng khách hàng của spa

Các nội dung thường được sử dụng trong SMS Marketing cho thẩm mỹ viện đó là: chào mời khách đến sử dụng dịch vụ, gửi chương trình ưu đãi, hỏi thăm tình trạng sau khi sử dụng dịch vụ và cảm ơn vì sự tin tưởng của khách hàng.

IDSPA-Phần mềm hỗ trợ SMS Marketing tuyệt vời

Sử dụng phần mềm quản lý IDSPA là một phần không thể thiếu cho chiến dịch SMS Marketing thành công. Phần mềm hỗ trợ đồng bộ thông tin khách hàng, cho phép bạn lựa chọn từng nhóm đối tượng để gửi tin nhắn một cách chính xác. Đồng thời, với giao diện khoa học, ứng dụng màu sắc dễ phân biệt giúp bạn có thể thao tác dễ dàng, góp phần mang lại những trải nghiệm làm việc tuyệt vời.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

>>>Xem thêm: Cách SMS Marketing Đến Đúng Khách Hàng Của Spa

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523