IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Hiện Nay

Một phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tốt nhất định phải đảm bảo các yếu tố như: kiểm soát dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh. Từ đó giúp bạn nâng cao chất lượng kinh doanh, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện?

Tốn quá nhiều thời gian cho phương pháp quản lý truyền thống

Phần lớn các chủ kinh doanh thẩm mỹ viện đang sử dụng công cụ excel cho công việc quản lý của mình. Có thêm một bộ phận dùng những quyển sổ tay để ghi chép mọi thứ. Thực tế chứng minh là các cách làm đó tiêu tốn rất nhiều thời gian. Chúng ta phải dành ra gần như cả ngày chỉ để ghi ghi chép chép, tính toán thủ công và tạo đến hàng trăm tệp lưu trữ thông tin. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện với nhiều công nghệ tiến tiến hỗ trợ thì có thể giảm đến 80% thời gian làm việc.

Tránh được những sai sót

Bởi vì đặc thù của thẩm mỹ viện là phải thực hiện nhiều ca phẫu liên tiếp, cho nên cần rất nhiều vật tư, dụng cụ. Đối mặt với hàng trăm bảng số liệu vật tư, bạn sẽ khó tránh khỏi sai sót, mà hậu quả cho những sai sót đó là vô cùng nghiêm trọng. Chưa kể, lịch sử chấm công, đi trễ về sớm, làm thêm giờ, lịch đổi ca,…của nhân viên thường phát sinh liên tục, bạn làm sao để nhớ hết chính xác nếu không có công cụ hỗ trợ? Thế nên, hãy bổ sung phần mềm quản lý thẩm mỹ viện vào quy trình kinh doanh của mình để công việc được diễn ra suôn sẻ nhất.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống.

Sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện đang là xu hướng hiện nay

Rất nhiều thẩm mỹ viện đang sử dụng phần mềm để tối ưu hoá quy trình quản lý và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường. Số lượng này cũng đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vậy thì không có lý do gì mà bạn bỏ qua một công cụ tiện ích như thế đúng không nào?

>>>Xem thêm: Mỗi 1 Spa khác nhau cần phần mềm quản lý spa thế nào?

IDSPA-Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tốt nhất

Giữa thị trường phần mềm quản lý bùng nổ về số lượng, IDSPA luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Để có được phần mềm ưu việt, IDSPA đã xây dựng đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn cao, cùng sự tư vấn nhiệt tình chắc chắn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý: Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện IDSPA hỗ trợ khách hàng sử dụng nhiều tiện ích như: quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu, thẻ liệu trình, chấm công, thanh toán lương,…
  • Bảo mật, an toàn, chính xác: Chắc chắn phần mềm sẽ khiến bạn hài lòng bởi thông tin dữ liệu được bảo mật tuyệt đối và được xử lý chính xác, cho bạn cái nhìn đúng nhất về tình hình kinh doanh.
  • Tương thích trên nhiều thiết bị: Bạn có thể dễ dạng sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện IDSPA trên nhiều thiết bị như: smartphone, máy tính bảng, laptop,…
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

>>>Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Mọi thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về các tính năng của phần mềm, hãy liên hệ với phần mềm quản lý _CSKH IDSPA theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523