Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý khách hàng spa

Cập Nhật Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Spa Mới Nhất Hiện Nay

Ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng vào trong việc lưu trữ thông tin, để thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng, đặc biệt là trong ngành nghề spa thẩm mỹ làm đẹp. Với sự phát triển không ngừng , cùng cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm quản lý khách hàng spa mới nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý khách hàng spa mới nhất hiện nay

Thấu hiểu những khó khăn mà những nhà quản lý  – chủ của các spa, Thẩm mỹ viện, gặp phải trong quá trình lưu trữ  và quản lý tập khách hàng, IDSPA mang đến giải pháp quản lý khách hàng chuyên biệt mới nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Những nỗi lo về việc: Thông tin data khách hàng bị sao lưu đánh cắp, tìm kiếm thông tin khách hàng khó khăn, những chiến lược marketing và CSKH không lên kịp thời, không đúng với nhóm khách hàng,… sẽ được giải quyết với rất nhiều tính năng mới và nổi bật

>>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý khách hàng

Hiện phần mềm quản lý khách hàng spa IDSPA đang có chương trình dùng thử miễn phí dành cho mọi khách hàng. Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm ngay những tính năng sau:

–         Lưu trữ thông tin Online tức thì:

Các thông tin của khách hàng về: Tên, ngày sinh, Số điện thoại, tình trạng bệnh lý, dịch vụ liệu trình,… sẽ được lưu trữ hoàn toàn online. Khi cần tìm kiếm bạn có thể tìm bằng số điện thoại hoặc số tên.

–         Phân hạng khách hàng:

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phân hạng các cấp bậc khách hàng theo ý mình dựa trên số tiền chi trả, số lần ghé sử dụng các dịch vụ, hoặc theo nhiều cách khác nhau tùy vào hoạt động spa của bạn.

phần-mềm-quản-lý-spa

–         Báo cáo khách hàng:

Những thông tin về: Khách hàng đăng ký mới, Khách hàng mới sử dụng dịch vụ, khách hàng mua thẻ liệu trình, … sẽ được thống kê  dưới dạng số liệu, hoặc bảng biểu, biểu đồ. Những báo cáo này sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn dễ dàng theo dõi để kịp thời hoạch định đưa ra chiến lược kịp thời.

–         Giao diện đơn giản:

Phần mềm được setup trên giao diện đơn giản, chỉ cần làm quen với các tính năng trong 10 -15 phút là có thể dễ dàng áp dụng với việc quản lý khách hàng tại spa của bạn.

–         Quản lý mọi lúc mọi nơi:

Hiện phần mềm quản lý khách hàng IDSPA tương thích với toàn bộ các thiết bị.Do đó dù ở bất kì nơi đâu, bất kì thời gian nào bạn cũng dễ dàng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất tại spa thẩm mỹ viện của mình.

>>> Xem thêm: 3 Cách Chăm Sóc Khách Hàng Tiệm Spa Cần Lưu Ý

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng mới nhất này sẽ giúp các nhân viên của bạn có thể thực hiện các thao tác công việc nhanh chóng. Các thông tin được lưu trữ cập nhật liên tục. Do đó quá trình chăm sóc khách hàng cũng dễ dàng. Khách hàng đến spa của bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp khi các nhân viên của bạn đã nắm rõ đặc điểm và mong muốn nhu cầu của họ.

Đồng hành phát triển cùng các Spa Thẩm mỹ viện

Hiện phần mềm quản lý spa IDSPA vẫn đang không ngừng nỗ lực cập nhật những tính năng mới nhất để có thể hỗ trợ cho những nhà quản lý spa tại Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn IPSPA vào trong mô hình vận hành và phát triển spa, thẩm mỹ viện của mình.

phần-mềm-quản-lý-spa

Mọi thắc mắc, hay cần sự hỗ trợ về các tính năng của phần mềm, hãy liên hệ với phần mềm quản lý _CSKH IDSPA theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523