IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Review Phần Mềm Quản Lý Spa Thẩm Mỹ Viện Top 1

Khắc phục những khó khăn người chủ kinh doanh spa và thẩm mỹ viện gặp phải trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp. Phần mềm quản lý thông minh, với các tính năng ưu việt đang là phương án đem lại kết quả tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ qua những review phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện nằm top 1 ngay trong bài viết này!

Review phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện nằm top 1 hiện nay

Trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ viện, những người làm chủ, họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý. Có thể kể đến như: Phải làm sao quản lý  nguồn data khách hàng, nhân viên, sản phẩm, các báo kinh doanh hiệu quả; Làm sao để theo sát công việc nhân viên; Làm sao để chăm sóc khách hàng kịp thời; ….

Kết hợp từ kinh nghiệm và kiến thức về công nghệ, sản phẩm phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện đang là giải pháp giải quyết những khó khăn vô cùng hiệu quả. Phương pháp này giúp tiết kiệm đến 40% thời gian quản lý, tận dụng tối đa cắt giảm chi phí dư thừa hơn một nửa. Đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh lên nhiều lần nhờ tối ưu được việc vận hành và phát triển mọi hoạt động tại spa thẩm mỹ viện.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Với những kết quả đạt được này, các phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện đã giúp người chủ và quản lý vận hành tốt doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Những tính năng hỗ trợ tuyệt vời của phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Các phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện hiện nay đều không ngừng hoàn thiện để mang lại những giải pháp tối ưu nhất. Hầu hết các phần mềm đều có giao diện đơn giản hiển thị mọi tính năng trên khung giao diện. Một số tính năng hỗ trợ hiệu quả như:

Đặt lịch hẹn: Bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn cho khách hàng và có thông báo nhắc lịch rất hiệu quả. Lịch hẹn được phân bố theo từng khung giờ với từng màu sắc cụ thể để phân biệt khách hàng đã đặt lịch, hàng hàng đã đến, khách hàng đã hủy lịch hẹn,…

Quản lý dữ liệu: Các thông tin khách hàng, nhóm khách hàng, nhân viên, sản phẩm, dịch vụ, sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Thông tin được đảm bảo cao về tính bảo mật, bên cạnh đó việc tìm kiếm cũng dễ dàng.

Xuất báo cáo: Báo cáo doanh thu công nợ sẽ được phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cập nhật liên tục và được lưu trữ. Vì thế, khi cần những báo cáo cho từng thời gian, quý, tuần, ngày sẽ được phần mềm quản lý xuất file nhanh chóng.

Quản lý nhân viên hiệu quả: Phần mềm hỗ trợ chấm công, lên lịch làm việc, tính phần trăm hoa hồng cho từng nhân viên trên số lượng sản phẩm dịch vụ đã bán cho khách hàng. Hỗ trợ đánh giá năng lực làm việc của nhân viên từ những đánh giá khách quan của khách hàng.

Và còn thêm rất nhiều các tính năng hỗ trợ khác

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Hiện Nay

IDSPA đồng hành cùng các chủ spa thẩm mỹ viện

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, IDSPA mang đến giải pháp quản lý chuyên biệt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh spa và thẩm mỹ.

Phần mềm quản lý IDSPA được hỗ trợ đầy đủ các tính năng để giúp các chủ spa vượt qua những khó khăn trong việc quản lý. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing hiệu quả.

Hiện IDSPA là lựa chọn đồng hành của nhiều spa thẩm mỹ viện trên toàn quốc như: Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, Mầm Gạo Spa, Kevin Le Beauty Center,….

phần mềm quản lý spa

Để được hỗ trợ đầy đủ về phần mềm cũng như đăng ký sử dụng miễn phí hãy liên hệ với IDSPA qua các thông tin sau:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523