IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing

Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Spa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ cho công việc quản lý và bán hàng tại spa. Tuy nhiên để chọn được phần mềm hỗ trợ được cho công việc hiệu quả, bạn cần đặc biệt lưu ý những tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng spa sau:

Xác định được những khó khăn spa gặp phải khi quản lý bán hàng

Để chọn được phần mềm quản lý bán hàng spa hiệu quả và phù hợp, bạn cần tập trung vào những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải, và chưa thể giải quyết được. Những khó khăn có thể kể đến là:

  • Làm thế nào để kết nối và lưu trữ thông tin khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ spa của mình, để hỗ trợ việc tích điểm, các chương trình ưu đãi,…
  • Thanh toán các dịch vụ khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ kết hợp in bill mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Kết nối các thông tin về dịch vụ sản phẩm để hỗ trợ cập nhật các thông tin giá, thông tin khuyến mãi,…. phức tạp và nhiều thao tác.
  • Các thao tác hỗ trợ bán hàng truyền thống mất nhiều thời gian thực hiện, và do thủ công nên mức độ chính xác là rất thấp.

>> Xem thêm: Vì Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Spa

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng spa

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Bạn hãy xác định những khó khăn mà mình gặp phải trên, rồi từ đó vạch ra những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng spa. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

  1. Quan tâm đến những tính năng của phần mềm mình định lựa chọn: Hãy xem thử phần mềm đó có hỗ trợ các tính về lưu trữ thông tin khách hàng, kết nối in bill, tích hợp kết nối các thông tin dữ liệu hỗ trợ cho công việc, đặc biệt là phần mềm cần hỗ trợ báo cáo liên tục về tình hình bán hàng doanh thu tại spa…
  2. Hãy trải nghiệm bản dùng thử của phần mềm quản lý bán hàng spa xem nó có những tính năng hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà spa bạn đang gặp phải trong quản lý bán hàng hay không nhé. Hiện nay hầu hết các phần mềm quản lý spa đều có bản dùng thử miễn phí nên bạn hãy đăng ký dùng thử trước.
  3. Những phần mềm quản lý bán hàng spa cần phải có app quản lý thông minh trên điện thoại, và trình quản lý trên app. Vì chỉ khi đáp ứng được tiêu chí này thì bạn mới có thể theo dõi được tất cả các hoạt động tại spa của mình dù ở bất kỳ đâu

>> Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Chọn Phần Mềm Quản Lý Spa Miễn Phí

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp IDSPA

phần mềm quản lý spa

Từ những khó khăn mà các chủ spa gặp phải trong quá trình vận hành và phát triển mô hình kinh doanh spa của mình. IDSPA mang đến giải pháp quản lý spa chuyên biệt với các tính năng hỗ trợ phục vụ công việc rất tốt.

Tính năng bán hàng: Phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ lưu trữ toàn bộ các thông tin về sản phẩm dịch vụ, liên kết các combo thẻ liệu trình, các nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng thực hiện lên đơn cho khách hàng nhanh chóng. Phần mềm quản lý còn kết nối máy in bill dễ dàng nên rất tiện lợi.

Báo cáo kịp thời: Những thông tin về các đơn hàng đã bán sẽ được cập nhật và thông báo trên phần mềm. Do đó, dù không ở spa bạn cũng có thể theo dõi hoạt động bán hàng. Thêm vào đó, phần mềm quản lý bán hàng spa còn hỗ trợ xuất báo cáo nhanh chóng theo dạng bảng và biểu đồ.

App quản lý: App quản lý IDSPA sẽ giúp bạn và các nhân viện của mình thao tác công việc nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Ngoài những tính năng hỗ trợ trên, phần mềm quản lý còn hỗ trợ các tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng hiệu quả như: Sắp xếp và quản lý lịch hẹn, sms marketing, quản lý thẻ liệu trình dịch vụ, tính lương hoa hồng cho nhân viên,…

Để có được những trải nghiệm thực tế về các tính năng của phần mềm, hãy liên hệ với IDSPA theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523