Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm

Vì Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Spa

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý spa giúp giải quyết khó khăn

Với số lượng công việc nhiều, quỹ thời gian ít người chủ quản lý spa khó có thể kiểm soát, xử  lý được các công việc của mình. Họ thường gặp những khó khăn sau:

  • Quản lý theo dõi dịch vụ sản phẩm: dễ bị thất thoát sản phẩm, không kiểm kê được số lượng hàng đã xuất và đã nhập, số liệu trình nhiều không kiểm soát được và mất nhiều thời gian để tìm kiếm lại thông tin,…
  • Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng được lưu trữ thủ công nên khi tìm kiếm, xuất báo thông tin khó khăn, không thống kê và phân loại được từng nhóm đối tượng khách hàng,…
  • Theo dõi doanh thu công nợ: Cập nhật thông tin về cụ thể tình hình doanh thu công nợ mất thời gian, khi cần một báo cáo nào về doanh thu của từng sản phẩm dịch vụ, hay báo cáo theo tuần, quý, tháng,.. rất mất thời gian và nhân sự để thực hiện.
  • Quản lý nhân viên: Không biết được lịch làm việc của nhân viên, tính hoa hồng cho nhân viên thủ công nhiều sai sót, đánh giá hiệu quả nhân viên không khách quan…

Và còn rất nhiều những khó khăn khác mà nhà quản lý gặp phải trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Từ những khó khăn này giải pháp phần mềm quản lý IDSPA chuyên biệt dành cho riêng cho lĩnh vực spa và làm đẹp sẽ là công cụ đắc lực dành cho nhà quản lý.

>> Xem thêm: Top Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Spa

Tăng hiệu quả kinh doanh cùng phần mềm quản lý spa – IDSPA

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm quản lý spa, đội ngũ IDSPA thiết lập các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ tốt cho mọi mô hình kinh doanh spa.

Phần mềm với giao diện đơn giản được thiết lập với các trường thông tin rõ ràng, chính vì thế người dùng chỉ cần mất khoảng 10 -15 phút là có thể thao tác trên phần mềm.

phần mềm quản lý spa

Các tính năng phần mềm quản lý spa IDSPA hỗ trợ các nhà quản lý hiệu quả trong các đầu công việc có thể kể đến: Quản lý và sắp xếp lịch hẹn, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ liệu trình, quản lý doanh thu công nợ, quản lý sản phẩm, sms marketing,….

Bên cạnh đó IDSPA còn cho ra mắt app quản lý thông minh. Với app quản lý spa này nhà quản lý dù ở bất kì nơi đâu, vào bất kỳ khung thời gian nào đều có thể theo dõi các hoạt động tại spa của mình.

>> Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Chọn Phần Mềm Quản Lý Spa Miễn Phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành spa 

Phần mềm quản lý spa chính là giải pháp hoàn hảo đã giúp hàng nghìn spa TMV Clinic, quản lý các công việc tốt, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt đồng thời đã cắt giảm được rất nhiều chi phí dư thừa. 

phần mềm quản lý spa

Hiện IDSPA đang cùng với Mầm gạo spa, Kevin Le Beauty Center, Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, ….. giải quyết các khó khăn trong quản lý và chăm sóc khách hàng của spa.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại spa tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523