Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Top lợi ích khi sử dụng phần mềm spa

Top Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Spa

Để đạt hiệu quả trong việc kinh doanh lĩnh vực spa và làm đẹp, các chủ spa không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ phần mềm spa mới. Việc áp dụng phương pháp quản lý spa bằng phần mềm này không chỉ xử lý được bài toán khó khăn hiện tại mà còn giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh lâu dài. Vì thế, đừng bỏ top những lợi ích khi sử dụng phần mềm spa.

Top lợi ích khi sử dụng phần mềm spa

Báo cáo doanh thu công nợ với phần mềm spa

Doanh thu và công nợ là phần rất quan trọng trong việc kinh doanh. Do đó, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả doanh thu và công nợ là rất quan trọng. Phần mềm spa hỗ trợ hiệu quả với tính năng báo cáo lưu trữ và xuất báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ theo dõi được những biến động về doanh thu và công nợ theo ngày tháng quý và năm. Đồng thời báo cáo những nhóm dịch vụ sản phẩm đem lại nguồn doanh thu tốt nhất của spa. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng lên được những chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả.

>> Xem thêm: Giải Pháp Theo Dõi Công Nợ Dành Cho Spa TMV Clinic

Quản lý & chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thông tin khách hàng tại spa sẽ được lưu trữ online theo các thông tin chi tiết. Khi cần tìm kiếm chỉ cần thao tác nhập tên hoặc số điện thoại rất dễ dàng. Đồng thời phần mềm spa còn hỗ trợ phân loại các nhóm khách hàng để hỗ trợ cho công việc chăm sóc khách hàng hiệu quả.

cách thu hút khách hàng đến spa

Với lợi ích mà phần mềm spa đem đến này, các chủ spa sẽ quản lý data khách hàng hiệu quả mà không lo bị mất hay bị sao lưu đánh cắp

Theo dõi giám sát nhân viên

Quản lý và giám sát nhân viên là một phần công việc rất quan trọng, điều này sẽ quyết định rất lớn việc kinh doanh của bạn có thành công hay không. Vậy làm thế nào để chia ca làm cho nhân viên hiệu quả cũng như tính hoa hồng cho nhân viên chính xác nhất?

phần mềm quản lý nhân viên
phần mềm quản lý nhân viên

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý spa sẽ hỗ trợ hiệu quả với tính năng quản lý nhân viên chuyên biệt và phù hợp nhất. Các thông tin nhân viên được lưu trữ; hỗ trợ lên lịch làm việc theo các khung giờ & ca; chấm công tính lương; tính hoa hồng nhân viên,… Bên cạnh đó còn đánh giá được kết quả làm việc nhân viên từ chính khách hàng đã đến và sử dụng các dịch vụ tại spa.

Tiết kiệm thời gian chi phí

Tính năng phù hợp cùng với giao diện đơn giản, do đó chỉ với những thao tác đơn giản là có thể sử dụng phần mềm để quản lý và theo dõi các hoạt động tại spa của mình. Vì thế dù ở đâu, bất kỳ thời gian nào bạn cũng có thể cập nhật các hoạt động tại spa của mình.

Phần mềm spa – IDSPA mang đến giải pháp quản lý hoàn hảo

phần mềm quản lý spa

Kinh nghiệm và thấu hiểu IDSPA mang đến giải pháp quản lý cho hàng nghìn các spa TMV, Clinic, Nail trên toàn quốc. Phần mềm không ngừng cập nhật thêm các tính năng mới để hỗ trợ các nhà quản lý trong việc vận hành doanh nghiệp với các tính năng:

  • Quản lý doanh thu công nợ
  • Quản lý khách hàng 
  • Quản lý nhân viên
  • Bán hàng 
  • SMS marketing
  • Quản lý thể dịch vụ
  • Quản lý kho sản phẩm
  • Và nhiều các tính năng khác

Hiện phần mềm spa  IDSPA còn cho ra mắt app quản lý thông minh, với tính năng quản lý đầy đủ đem đến sự tiện lợi cao cho nhà quản lý.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523