IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing
phần mềm quản lý salon chuyên nghiệp

Phần Mềm Quản Lý Salon Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Làm thế nào để sắp xếp công việc cho nhân viên hiệu quả, không bị nhầm lẫn lịch hẹn của khách hàng, kiểm soát sản phẩm không bị thất thoát,… tại salon tóc hiệu quả. Đừng bỏ qua giải pháp hỗ trợ đắc lực – phần mềm quản lý salon chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay.

 phần mềm quản lý salon chuyên nghiệp

Những khó khăn các chủ salon gặp phải hiện nay

Việc kinh doanh Salon đem lại hiệu quả kinh tế rất cao, chính vì thế những người làm chủ salon sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để kinh doanh thành công. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả những người chủ cần xác định đúng những khó khăn mình đang gặp phải để đưa ra những giải pháp kịp thời. Những khó khăn có thể kể đến như:

– Không đáp ứng được nhu cầu khách hàng: Số lượng khách hàng đến trong một khung giờ quá tải, nhầm lẫn thông tin khách hàng, khiến khách hàng không hài lòng về dịch vụ, mệt mỏi vì chờ đợi quá lâu

– Khó có thể kiểm tra được thời gian làm việc của nhân, số lượng khách hàng nhân viên đó phụ trách, đồng thời những khoản tính hoa hồng cho các nhân viên mất rất nhiều thời gian, và còn gặp nhiều sai sót.

Cách quản lý spa nhiều chi nhánh

– Quản lý dịch vụ, thẻ dịch vụ combo dịch vụ cho từng khách hàng bằng phương pháp thủ công, vì thế khi cần tìm kiếm hay trừ liệu trình mất nhiều thời gian thiếu chuyên nghiệp.

– Không theo dõi được tình hình doanh thu của salon mình là lãi lỗi, số công nợ tại salon cụ thể ra sao để hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh kịp thời,…

– ….

Với những khó khăn này, giải pháp hỗ trợ bằng công nghệ phần mềm quản lý salon được thiết lập sẽ hỗ trợ rất hiệu quả dành cho những người là chủ và quản lý.

Giải pháp IDSPA mang với tính năng vượt trội

phần mềm quản lý spa

Tập trung vào các tính năng hỗ trợ những khó khăn mà những chủ kinh doanh spa gặp phải. Đội ngũ IDSPA mang đến giải pháp phần mềm quản lý salon chuyên biệt và phù hợp nhất. 

Sắp xếp quản lý lịch hẹn: Các khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn, nhân viên tại salon lên lịch hẹn nhanh chóng, phân bố khách hàng phù hợp. Đồng thời thông báo lịch hẹn, đảm bảo không sót bất kỳ khách hàng nào.

Quản lý sản phẩm dịch vụ: Báo cáo tình hình số lượng các sản phẩm, số lượng sản phẩm nhập kho, sản phẩm đã bán cho khách hàng. Theo dõi combo, thẻ liệu trình của từng khách hàng ngay trên hệ thống rất dễ dàng tìm kiếm.

Quản lý nhân viên: Theo dõi thời gian làm việc chấm công của từng nhân viên. Liệt kê số lượng khách hàng mà nhân viên đó đã thực hiện, từ đó báo cáo và tính phần trăm hoa hồng chính xác và không còn bị thiếu như trước nữa. Đây là một tính năng hoàn hảo mà phần mềm quản lý salon đem lại.

Cập nhật báo cáo doanh thu: Trên phần mềm quản lý IDSPA sẽ cập nhật tình hình doanh thu và công nợ theo thời gian. Và cho các báo cáo ở dạng bảng và biểu đồ hỗ trợ nhà quản lý xác định được tình hình kinh doanh để lên các chiến lược kịp thời.

Hỗ trợ CSKH và Marketing: Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống, và được phân loại theo từng nhóm, vì thế rất dễ dàng để phân nhóm và tiến hành chăm sóc khách hàng cho phù hợp. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ sms marketing rất hiệu quả.

>> Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Gia tăng hiệu quả kinh doanh với phần mềm quản lý salon

Phần mềm quản lý doanh thu spa chuyên biệt

Với những tính năng hỗ trợ hiệu quả cho công việc quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh spa cũng như khả năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing, phần mềm quản lý salon IDSPA sẽ giúp:

  • Cắt giảm tốt đa các chi phí dư thừa có thể kể đến  như: Chi phí nhân sự, chi phí tài chính,..
  • Tối ưu hóa các nguồn nhân lực và tài nguyên, nguồn vốn
  • Quỹ thời gian của người quản lý sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều
  • Tăng hiệu quả kinh doanh lên nhiều lần 30-40% so với trước kia.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523