Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý spa

Những Lưu Ý Khi Chọn Phần Mềm Quản Lý Spa Miễn Phí

Những nội dung chia sẻ về các tính năng hỗ trợ cũng như hiệu quả mà phần mềm quản lý spa miễn phí đem lại trong bài viết này, sẽ giúp các chủ spa, nhà quản lý đưa ra được lựa chọn đúng nhất cho việc lựa chọn phần mềm quản lý cho công việc kinh doanh spa của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý spa

Những sự thật mà về phần mềm quản lý spa miễn phí

Các phần mềm quản lý spa miễn phí trên thị trường hiện nay đem lại rất nhiều sự bất tiện cho người quản lý cụ thể:

Các tính năng hỗ trợ cho công việc quản lý bị hạn chế, hầu như không thể nào xử lý được những khó khăn gặp phải trong việc quản lý như: Quản lý lịch hẹn, ca làm của nhân viên, lưu trữ thông tin khách hàng thẻ liệu trình, quản lý tồn kho sản phẩm, xuất báo cáo doanh thu công nợ,….

Mất thời gian, đối với phần mềm quản lý spa miễn phí thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi hệ thống, khi thao tác bất kỳ các tính năng nào sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi, thậm chí không cho kết quả chính xác. 

Bên cạnh đó tính bảo mật thông tin cũng là vấn đề đáng lo ngại. Vì đối với phần mềm quản lý spa miễn phí sẽ khó tránh khỏi những tình trạng thông tin tại spa bị sao lưu và đánh cắp, hoặc không được lưu trữ.

Sự bất tiện khi sử dụng những phần mềm này sẽ khiến việc quản lý spa không những không hiệu quả mà còn tiêu tốn rất nhiều thời gian và nhân lực.

Phần mềm quản lý spa được đánh giá cao hiện nay

phần mềm quản lý spa

Khắc phục những khó khăn spa gặp phải trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp. Đồng thời, tránh được những bất tiện mà phần mềm quản lý spa miễn phí đem lại, IDSPA đồng hành cùng các spa với giải pháp hỗ trợ quản lý hiệu quả:

  • Quản lý toàn diện: Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý sắp xếp lịch hẹn khách hàng, ca làm việc của nhân viên; Gửi thông báo về các hoạt động mới của spa, xuất báo chi tiết về doanh thu công nợ; quản lý thẻ liệu trình; hỗ trợ thanh toán in bill và lưu trữ thông tin khách hàng thông minh;…
  • Đơn giản sử dụng dễ dàng: Phần mềm quản lý spa IDSPA với giao diện đơn giản, các trường thông tin được hiển thị rõ ràng nên chỉ mất khoảng 15-20 phút để thao tác sử dụng phần mềm.
  • Tiện lợi tiết kiệm thời gian: Đây là điều mà những phần mềm quản lý spa miễn phí không thể làm được. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần có các thiết bị có kết nối internet là các chủ spa có thể theo dõi các hoạt động tại spa dễ dàng.

Xem thêm: Cải Tiến Kinh Doanh Cùng Phần Mềm Quản Lý Dịch Vụ Spa

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý IDSPA với ưu điểm vượt trội

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Để các khách hàng có những trải nghiệm thực tế, và lựa chọn đúng phần mềm hỗ trợ cho spa của mình, IDSPA hỗ trợ sử dụng phần mềm quản lý miễn phí. Bản dùng thử có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho các nhà quản lý. Quý khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523