IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao

Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Được Đánh Giá Cao

Những năm trở lại đây nhu cầu làm nail đã ngày càng tăng cao, sự xuất hiện các tiệm nail đến các chuỗi các tiệm nail ngày càng nhiều. Sự phát triển này đã tạo nên một nhu cầu rất lớn về phương pháp hỗ trợ quản lý theo dõi công việc tại tiệm nail. Một giải pháp phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao sẽ giúp nhiều chủ tiệm nail thảnh thơi quản lý tối đa chi phí vận hành. Đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao

Những vấn đề tiệm nail gặp phải trong quản lý vận hành

Kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào cũng đều sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Ở mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù và gặp những vấn đề quản lý vận hành khác nhau. Đối với lĩnh vực kinh doanh tiệm nail sẽ gặp những khó khăn sau:

  • Lịch hẹn khách hàng: Số lượng khách hàng đến làm nail rất nhiều, nhu cầu đặt lịch trước cũng rất cao. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để lấp đầy thời gian trống, tránh quá tải trong một khung giờ, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu,…
  • Quản lý nhân viên: Nhân viên tại tiệm nail và chuỗi tiệm nail rất nhiều và có đặc thù là làm theo ca, do đó việc sắp xếp lịch hẹn sẽ mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó sẽ gây bất tiện trong theo dõi và quản lý tác phong thái độ làm việc.
  • Quản lý khách hàng: Số lượng thông tin khách hàng nhiều, khó khăn trong tổng hợp, lưu trữ tổng hợp thông tin để hỗ trợ cho các chiến lược chăm sóc khách hàng và marketing.
  • Thời gian quản lý giám sát: Người chủ bận rộn nên không thể có mặt để theo dõi 24/24 tại tiệm nail được.
  • Quản lý kho sản phẩm: Đối với tiệm nail số lượng sản phẩm rất nhiều, nên kiểm soát hàng hóa và tồn kho khó khăn và dễ gây nên tình trạng thất thoát.

Với rất nhiều khó khăn trên rất cần một phần mềm quản lý tiệm nail để hỗ trợ vận hành quản lý tiệm nail hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao

phần mềm quản lý spa

Giúp các chủ tiệm nail vượt qua những khó khăn trên bằng phần mềm quản lý tiệm nail đang được đánh giá cao. Phần mềm quản lý đã được đánh giá đem đến giải pháp quản lý hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhanh chóng: Phần mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ chuyên biệt phù hợp cho riêng lĩnh vực kinh doanh làm đẹp đặc biệt là  kinh doanh làm nail.
  • Đơn giản dễ sử dụng: Hầu hết các phần mềm quản lý tiệm nail đều được thiết lập với giao diện đơn giản chỉ mất khoảng 15-20 phút để làm quen và thao tác.
  • Tiện lợi và hiệu quả: Các phần mềm quản lý tiệm nail có thể sử dụng dễ dàng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ipad và các điện thoại thông minh.
  • Tiết kiệm thời gian chi phí: sử dụng phần mềm quản lý từ xa cắt giảm thời gian lý. Tối ưu được chi phí đầu tư và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

IDSPA đồng hành hỗ trợ các tiệm nail trong vận hành và quản lý

Hiện phần mềm quản lý tiệm nail IDSPA luôn đồng hành mang đến giải quản lý – CSKH và hỗ trợ marketing rất hiệu quả với rất nhiều tính năng hỗ trợ:

Theo dõi doanh thu công nợ: Cập nhật báo cao doanh thu công nợ theo thời gian, xuất báo cáo dưới dạng biểu đồ và bảng biểu.

Quản lý nhân viên: Hỗ trợ sắp lịch, chấm công tính hoa hồng cho nhân viên

Chăm sóc khách hàng và marketing: Hỗ trợ gửi tin nhắn sms đến danh sách khách hàng chỉ với những thao tác đơn giản.

Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng được lưu trữ thông minh, hỗ trợ phân hạng khách hàng, tìm kiếm nhanh chóng bằng tên hoặc số điện  thoại,..

Và rất nhiều các tính năng khác

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại tiệm nail:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523