Góc chia sẻ
Gợi ý quà tặng 20/10 cực chuẩn cho khách hàng spa

Gợi Ý Quà Tặng 20/10 Cực Chuẩn Cho Khách Hàng Spa

Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, ngành dịch vụ làm đẹp có đến hơn 90% khách hàng là nữ giới. Vậy nên bạn không thể quên chuẩn bị quà tặng 20/10 thật đặc biệt cho khách hàng để thể hiện sự quan tâm của mình đối với họ trong dịp quan trọng này. Bạn đã có ý tưởng gì cho những món quà hay chưa? Nếu chưa thì hãy lắng nghe gợi ý của IDSPA dành cho bạn nhé!

Một bó hoa thật đẹp

Quà tặng 20/10 dành cho phái nữ thì chắc chắn không thể nào thiếu hoa. Vì là con gái, ai cũng sẽ thích hoa dù cho họ có nói ra hay không. Trong sâu thẳm tâm hồn người con gái luôn tràn đầy khao khát nhận được sự trân trọng và yêu thương từ mọi người. Vừa hay, một bó tươi thắm có thể thể hiện trọn vẹn ý nghĩa tuyệt vời đó.

Nắm bắt được tâm lý này, bạn chỉ cần chuẩn bị quà tặng 20/10 cho khách hàng của mình là một bó hoa thật đẹp thì có thể chiếm được phần nhiều cảm tình từ họ. Những loài hoa đáng xem xét như: hoa hồng, hoa baby, hoa lavender,..

Bộ mỹ phẩm

Phụ nữ luôn quan tâm đến những gì thuộc về thế giới làm đẹp, đặc biệt là khách hàng spa-thẩm mỹ viện-salon. Vậy thì tại sao bạn không tặng cho họ một bộ mỹ phẩm làm quà nhỉ? Vừa thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc về làn da của khách hàng, vừa mang cho họ cảm giác có được sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Đây là quà tặng 20/10 nên được lựa chọn.

Quà lưu niệm in tên thương hiệu

Ngày này qua tháng nọ, bạn luôn cố gắng sử dụng thật nhiều biện pháp quảng bá thượng hiệu của mình đến với người sử dùng dịch vụ. Và bây giờ bạn có thể tận dụng trên chính quà tặng 20/10, chỉ cần in tên thương hiệu của mình lên quà lưu niệm và tặng chúng cho khách hàng. Những món đồ này khi được đặt trong nhà vô hình sẽ tạo nên giá trị định danh bền vững. Mà mỗi khi có nhu cầu, khách hàng sẽ thấp thoáng nhớ về thương hiệu của bạn một cách thật thân thuộc.

Voucher dịch vụ của spa-thẩm mỹ viện-salon

Nếu đang không có đủ kinh phí để triển khai một chiến dịch tặng quà thật hoành tráng với những món quà đặt đỏ, thì bạn vẫn có thể lựa chọn quà tặng 20/10 cho khách hàng là voucher khuyến mãi dịch vụ. Voucher này có thể là giảm giá sử dụng dịch vụ hay được tặng kèm dịch vụ bất kỳ khi khách đến làm liệu trình. Đây là biện pháp khá thông minh cho bạn, vừa góp sức lôi kéo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ mà lại không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

>>>Xem thêm: Cách Setup Spa Chuyên Nghiệp Thu Hút Khách Hàng

Chuẩn bị quà tặng 20/10 cho khách hàng cùng IDSPA

Quá trình chuẩn bị quà tặng 20/10 cho khách hàng thường kéo dài và phức tạp vì có nhiều chuyện cần phải tính kĩ, điều này đã trở thành gánh nặng của không ít chủ cơ sở thẩm mỹ. Vậy nên bạn cần một công cụ hỗ trợ hữu hiệu như IDSPA để có thể quản lý chiến dịch tặng quà tốt hơn.

  • Tính toán chi phí chính xác: Bạn có thể nắm được việc mình cần bỏ ra bao nhiêu cho quà tặng 20/10 mà không ảnh hưởng đến doanh thu.
  • Quản lý quà hiệu quả: Công đoạn quản lý không được thực hiện tốt khiến quà bị thất thoát, hay không đủ quà cho khách hàng là điều không ai muốn. Và phần mềm IDSPA có thể khắc phục chuyện này để mang lại chất lượng quản lý hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ SMS Marketing: Khách hàng sẽ biết đến chương trình tặng quà của bạn nhiều hơn thông qua SMS Marketing.
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

>>>Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Mong rằng qua những chia sẻ của IDSPA có thể giúp bạn chọn được quà tặng 20/10 tốt nhất cho khách hàng của mình!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523