Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Cách setup spa chuyên nghiệp

Cách Setup Spa Chuyên Nghiệp Thu Hút Khách Hàng

Làm thế nào để kinh doanh spa thành công, khi mà trong thị trường hiện nay có quá nhiều các đối thủ. Để spa của bạn dẫn đầu và thu hút được khách hàng đầu tiên bạn hãy lên kế hoạch setup spa thật chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất đến dịch vụ và con người. Những cập nhật mới về setup spa chuyên nghiệp cùng IDSPA

Cách setup spa chuyên nghiệp

Setup spa chuyên nghiệp về thương hiệu và cơ sở vật chất

Đầu tiên bạn cần xây dựng cho spa của mình một bộ nhận diện thương, đây là yếu tố đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua được. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ nói lên được tầm nhìn, sứ mệnh, đặc điểm riêng biệt tạo dấu ấn để khách hàng nhớ đến. Hãy lưu ý đồng nhất màu sắc logo, font chữ trên các kênh của spa của bạn: Website, hình ảnh, Facebook, đồng phục nhân viên, namecard…. khi đồng nhất mọi thứ hình ảnh spa của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Cơ sở vật chất là một yếu tố không thể bỏ qua. Ngoài việc đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát, nội thất đẹp bạn cần lưu ý rằng nó cần phù hợp với dịch vụ mà bạn cung cấp. Ví dụ spa của bạn là spa chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ từ Hàn Quốc thì lúc này hãy chọn cách thiết kế không gian nội thất nhẹ nhàng, thư giãn thương hướng setup spa chuyên nghiệp ở Hàn Quốc.

Đầu tư kiến thức về sản phẩm và dịch vụ 

Kiến thức về sản phẩm dịch vụ là một yếu tố quan trọng trong setup spa chuyên nghiệp. Đó là bởi chỉ khi bạn thực sự hiểu về spa của mình thì mới có thể truyền đạt được thông tin đến nhân viên của mình dễ dàng nhất.

Ngoài ra, bạn cần phải tìm kiếm thu thập thông tin về đặc điểm nhu cầu về đối tượng khách hàng tại spa. Khi có được các thông tin này nó sẽ phục vụ cho bạn trong việc lên các chiến dịch CSKH, Marketing đẩy mạnh các dịch vụ sản phẩm tại spa.

Một điểm cần lưu ý nữa để spa của bạn không bị thụt lùi về phía sau, đó là hãy thường xuyên cập nhật các sản phẩm dịch vụ công nghệ làm đẹp mới nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý các sản phẩm dịch vụ an toàn và theo quy định của Bộ Y Tế.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên là người trực tiếp cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với những khách hàng của bạn. Khách hàng có hài lòng và tiếp tục quay lại spa hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của nhân viên. 

Việc của bạn trong khâu setup spa chuyên nghiệp về đội ngũ nhân viên đó là hãy lên chương trình đào tạo về dịch vụ, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, tạo thêm động lực cho nhân viên làm việc bằng cách trao những phần thưởng cho nhân viên,….

Quản lý theo dõi CSKH nhanh chóng tối ưu

phần mềm quản lý spa

Sử dụng phần mềm quản lý – CSKH trong việc vận hành spa đang là xu hướng được lựa chọn hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp cắt giảm được nhiều nguồn chi phí, và thời gian quản lý cho người làm chủ.  

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm quản lý -CSKH spa, sẽ tạo điểm nhấn và giúp hình ảnh spa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chỉ với những thao tác đơn giản thông tin khách hàng đã được lưu trữ đầy đủ, khi tìm kiếm cũng rất dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính năng đánh giá khách hàng về thái độ làm việc của nhân viên,…

>>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hy vọng với những bài viết chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích khi đang có ý định setup spa chuyên nghiệp hơn. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về các tính năng phần mềm hãy liên hệ với IDSPA qua các thông tin sau:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523