Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm Thông tin khuyến mãi
Phần mềm quản lý công nợ khách hàng hàng tốt nhất hiện nay

Phần Mềm Quản Lý Công Nợ Khách Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

Quản lý và theo dõi công nợ của khách hàng là một công việc quan trọng trong mô hình kinh doanh Spa TMV Clinic. Công việc này kiểm soát tốt sẽ hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược kinh doanh. Ứng dụng phần mềm quản lý công nợ đang là giải pháp được nhiều Spa TMV Clinic lựa chọn vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. 

Phần mềm quản lý công nợ khách hàng hàng tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý công nợ khách hàng hàng tốt nhất hiện nay

Những lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý công nợ

Công nợ ở mỗi Spa TMV Clinic sẽ chia thành nhiều nguồn khác nhau, nhưng chung quy thành 4 nguồn chính: Nợ thu khách hàng hàng, nợ trả nhà cung cấp, nợ tạm ứng, và các khoản nợ khách. Trong đó công nợ khách hàng hàng là một phần data nhiều và khó kiểm soát. Phần mềm quản lý công nợ IDSPA sẽ là trợ lý đắc lực dành cho bạn khi quản lý công nợ khách hàng:

  • Đây là hệ thống phần mềm quản lý online chuyên biệt và phổ biến nhất hiện nay, các thao tác thực hiện dễ dàng chỉ mất khoảng 10 -15 phút là có thể sử dụng được.
  • Giao diện trong phần quản lý công nợ đơn giản chia thành các trường thông tin rõ ràng. Giúp nhà quản lý có thể theo dõi được sơ đồ công nợ theo hàng tháng, lọc xuất báo cáo theo thời gian tùy chỉnh, xem chi tiết công nợ khách hàng, công nợ của từng chi nhánh,…
  • Khi cần tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về bất kì các khoản công nào của khách hàng bạn chỉ cần tìm kiếm bằng tên và số điện thoại
  • Dễ dàng quản lý và theo dõi mọi lúc mọi nơi thông qua trình duyệt hoặc trên app quản lý của IDSPA

>>> Xem thêm: Giải Pháp Theo Dõi Công Nợ Dành Cho Spa TMV Clinic

Khám phá các tính năng hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý spa 

phần mềm quản lý spa

Ngoài mang đến những tính năng hỗ trợ quản lý công nợ của khách hàng IDSPA hỗ trợ người quản lý theo dõi nhiều đầu việc khác tại Spa TMV Clinic:

  • Quản lý lịch hẹn:  Đặt lịch hẹn dễ dàng, đồng thời các lịch hẹn sẽ được sắp xếp theo các khung giờ trống,.. Đảm bảo tránh quá tải trong 1 khung giờ, giúp khách hàng hài lòng vì không phải chờ đợi quá lâu.
  • Theo dõi nhân viên: Lịch làm việc của nhân viên sẽ được phần mềm thống kê rõ ràng trong tính năng này. Ngoài ra còn hỗ trợ chấm công và tính lương và hoa hồng
  • Báo cáo doanh thu: Doanh thu được cập nhật theo thời gian, bạn có thể theo dõi dễ dàng dưới dạng bảng biểu hoặc biểu đồ. Đồng thời xuất dữ liệu nhanh chóng,…
  • Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ theo từng trường thông tin, nhờ đó nguồn dữ liệu được lưu trữ thông minh đem lại sự thuận tiện khi tìm kiếm, hỗ trợ chiến lược chăm sóc khách hàng và remarketing sau đó.
  • Một số tính năng hỗ trợ khác: sms marketing, quản lý thẻ liệu trình, tạo hóa đơn, danh sách bán hàng… 

Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào về phần mềm quản lý công nợ, và cách quản lý – CSKH online hãy liên hệ với IDSPA theo các thông tin sau:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523