Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên biệt dành cho spa

Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Biệt Dành Cho Spa

Chăm sóc khách hàng là một phần rất quan trọng trong kinh doanh spa làm đẹp. Số lượng khách hàng quay trở lại, và gia tăng lượng khách hàng mới nhờ giới thiệu, có tăng hay không là phụ thuộc hoàn toàn và cách chăm sóc khách hàng. Vậy tại sao không ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên biệt dành cho spa ngay lúc này.

Phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên biệt dành cho spa

Vì sao phần mềm chăm sóc khách hàng lại được các chủ spa lựa chọn 

Trong thời đại số hiện nay, ứng dụng công nghệ phần mềm là xu hướng mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng đến. Ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng spa kịp thời sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục được những khó khăn:

  • Tránh được tình trạng thông tin khách hàng lưu trữ một các thiếu hệ thống làm thông tin dễ thất lạc, rò rỉ, mất kiểm soát.
  • Giải quyết được vấn đề quản lý quá nhiều các thẻ liệu trình dịch vụ khách hàng, xử lý quy trình chăm sóc khách hàng trước giờ mà spa mình còn đang gặp nhiều thiếu sót.
  • Tránh được tình trạng marketing đến các nhóm khách hàng không đúng làm hao tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra phần mềm chăm sóc khách hàng còn hỗ trợ hiệu quả cắt giảm được nhiều chi phí dư thừa và thời gian làm việc. Đồng thời còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

>> Xem thêm: Tiết Lộ Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Spa Cực Hiệu Quả

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả

Phần mềm quản lý doanh thu spa chuyên biệt

Thấu hiểu những chia sẻ của các đối tác và khách hàng gặp phải trong chăm sóc khách hàng tại spa. IDSPA mang đến giải pháp quản lý chuyên biệt hỗ trợ với các tính năng:

  • Lưu trữ thông tin khách hàng thông minh: Các thông tin được phân theo các trường thông tin: Tên, sinh nhật, số điện thoại, giới tính, thông tin bệnh lý, nhóm khách hàng,… 
  • Phân hạng khách hàng dễ dàng tùy chỉnh theo từng đặc thù của spa ví dụ: Khách hàng VIP, Khách hàng cao cấp, Khách hàng tiềm năng, khách hàng vãng lai,…
  • Đặt lịch hẹn nhanh chóng: Thao tác đặt lịch hẹn trong tích tắc, đảm bảo làm hài lòng khách hàng, và tránh khỏi khoảng thời gian chết không có khách,…
  • Tham khảo ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ, không gian, thái độ của nhân viên, những góp ý thêm,… từ đánh giá thông minh trên điện thoại để từ đó hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại spa.
  • Thêm vào đó tính năng sms marketing sẽ là công cụ đắc lực mà phần mềm chăm sóc khách sẽ giúp việc thu hút các khách hàng cũ cũng như khách hàng mới đến spa. So với các phương thức marketing khác thì sms marketing có thể lệ tiếp cận cao hơn rất nhiều

>> Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

IDSPA phần mềm quản lý – CSKH đồng hành cùng các spa phát triển

Với những tính năng hỗ trợ chuyên biệt phù hợp dành cho đặc thù của ngành làm đẹp , IDSPA sẽ luôn đồng hành là công cụ đắc lực cùng các spa để phát triển.

phần mềm quản lý spa

Hiện IDSPA đang cùng với Mầm gạo spa, Kevin Le Beauty Center, Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, ….. giải quyết các khó khăn trong quản lý và chăm sóc khách hàng của spa.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại spa tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523