Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing
kinh nghiệm quản lý nhân viên hiệu quả

Kinh Nghiệm Quản Lý Nhân Viên

Nhân viên là một phần vô cùng quan trọng trong sự phát triển doanh nghiệp. Khi sở hữu được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với tinh thần làm việc cao, cùng với sự lãnh đạo sáng suốt sẽ giúp spa, thẩm mỹ viện bạn đứng đầu so với các đối thủ. Vì thế hãy cập nhật thêm cho mình những kinh nghiệm quản lý nhân viên dưới đây.

kinh nghiệm quản lý nhân viên hiệu quả

Kinh nghiệm quản lý nhân viên khi Tuyển chọn nguồn nhân sự 

Để tuyển chọn nhân viên tốt, đầu tiên hãy bàn bạc lại với các bộ phận, để biết mình cần tuyển chọn bao nhiêu nhân viên để phục vụ cho công việc. Sau đó, hãy tiến hành lọc ra các tiêu chí để tuyển chọn các ứng viên. Ví dụ bạn tuyển chọn tư vấn viên: Cần tuyển người có vóc dáng đẹp, giọng nói truyền cảm dễ nghe, có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm,…

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp

Am hiểu về các đầu việc của nhân viên

Đây là một kinh nghiệm quản lý nhân viên mà bạn cần phải có. Bạn cần hiểu thật rõ về các dịch vụ sản phẩm mà spa thẩm mỹ viện mà mình đang kinh doanh để có thể truyền đạt và giải đáp cho các nhân viên.

Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu về các đầu việc của nhân viên, hoặc có thể phân chia cho từng trưởng bộ phận, và nhận các báo cáo về các hoạt động và kết quả làm việc của nhân viên.

Kinh nghiệm quản lý nhân viên về chính sách thưởng phạt rõ ràng

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ về các chính sách theo quy định nhà nước, bạn cần đưa ra các chính sách tính lương, thưởng, phần trăm hoa hồng thật rõ ràng để nhân viên có thêm động lực để làm việc. Bên cạnh đó cần phải có hình phạt cho những lỗi mà nhân viên gặp phải.

Một kinh nghiệm quản lý nhân viên không thể bỏ qua là bạn cần phải biết cương và nhu đúng lúc. Khi làm việc cần phải nghiêm túc rõ ràng, khi giải lao vui chơi thì cần tạo không khí thoải mái. Khi kiểm trách một vấn đề nào về cấp dưới cần phải nhẹ nhàng chỉ sai để tránh việc lặp lại, nhưng vẫn thể hiện được tầm và vị trí của bạn.

Nghệ thuật quản lý nhân sự

>> Xem thêm: Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự – Chìa Khóa Thành Công Của Spa

Kinh nghiệm quản lý nhân viên thời công nghệ

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay ứng dụng phần mềm quản lý nhân viên là một cách quản lý hiệu. Kinh nghiệm quản lý nhân viên từ phần mềm đã giúp các người làm chủ:

  • Cắt giảm thời gian quản lý trực tiếp tại spa và thẩm mỹ viện
  • Theo dõi công việc của nhân viên online
  • Tính lương hoa hồng thưởng hoa hồng cho nhân viên chính sách
  • Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên tốt từ phần mềm quản lý

Nhờ vào phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện, mà các nhà quản lý có nhiều thời gian hơn để lên các chiến lược kinh doanh cho từng khoảnh thời gian sao có hiệu quả và hợp lý nhất.

phần mềm quản lý spa

Cùng đăng ký trải nghiệm phần mềm quản lý – CSKH chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực spa và thẩm mỹ viện để có được những kinh nghiệm quản lý nhân viên tốt nhất.

 
Trang chủ                           Phần mềm   

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523