IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing
cách chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện

Với mục tiêu đem đến giải pháp hỗ trợ quản lý tốt nhất cho các thẩm mỹ viện làm đẹp, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện đang là ứng dụng dễ dùng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn. Đừng bỏ qua thông tin sau:

cách chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Cách chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện dễ dùng nhất

Vì số lượng công việc tại thẩm mỹ viện rất lớn, trong thời gian xác định nhà quản lý không thể xử lý được tất cả các công việc. Vậy nên giao diện  phần mềm quản lý thẩm mỹ viện cần phải đơn giản dễ dùng nhất. Để là yếu tốt đầu tiên cần biết đến khi chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện.

Ngoài giao diện đơn giản cách chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện còn phải đem lại sự tiện lợi nhất. Các tính năng online trên phần mềm quản lý phải theo dõi được tất cả các hoạt động tại TMV ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, đảm bảo về bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn phần mềm quản lý. Trên phần mềm cần hỗ trợ phần quyền cho từng tài khoản đăng nhập để xem các thông tin tại spa, thì lúc nguồn dữ liệu thẩm mỹ viện sẽ có độ bảo mật cao.

>> Xem thêm: Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện

Các tính năng hỗ trợ của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Các tính năng của phần mềm IDSPA được setup từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho từng mô hình kinh doanh từ một cơ sở đến hệ thống thẩm mỹ viện nhiều chi nhánh. Các tính năng hỗ trợ gồm:

  • Quản lý lịch hẹn: Phần mềm sẽ sắp xếp phân bố lịch hẹn cho phù hợp tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi quá lâu khi đến thẩm mỹ viện. Đồng thời thông báo, báo cáo số lượng khách hàng đã đến, đã đặt lịch, đã xác nhận, đã hủy lịch… 
  • Quản lý khách hàng: Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện lưu trữ thông tin khách hàng thông minh, hỗ trợ phân loại khách hàng, kết nối các thông tin về các thẻ liệu trình số điểm tích,….
  • Báo cáo doanh thu công nợ: Biến động về doanh thu và công nợ sẽ được phần mềm cập nhật liên tục, khi cần xuất các báo cáo cho phần này chỉ cần 2-3 thao tác là có được báo cáo theo yêu cầu.
  • Quản lý kho sản phẩm dịch vụ: Thông tin dịch vụ sản phẩm sẽ được lưu trữ trên hệ thống, bạn sẽ xem được hiện đã có bao nhiêu sản phẩm, combo dịch vụ được bán ra, và cả số lượng còn tồn kho.
  • Chăm sóc khách hàng – Marketing: Phần mềm còn tích hợp sms do đó bạn có thể gửi các nội dung CSKH, chương trình ưu đãi,… theo đúng nhóm khách hàng đơn giản
  • Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng hỗ trợ khác: Tính năng bán hàng thanh toán, tính năng thẻ liệu trình, tính năng quản lý nhân viên,… hỗ trợ tốt cho các công việc quản lý.

Hiện phần mềm quản lý thẩm mỹ viện còn tích hợp thêm app quản lý đầy đủ tính năng, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi các hoạt động tại spa

Tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh

Cùng cắt giảm chi phí dư thừa, thời gian quản lý, đồng thời tận dụng tối đa nguồn nhân lực cùng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, spa – IDSPA.

Hiện IDSPA đang cùng với Mầm gạo spa, Kevin Le Beauty Center, Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, ….. giải quyết các khó khăn trong quản lý và chăm sóc khách hàng của spa.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý và chăm sóc các công việc của thẩm mỹ viện tại:

 
Trang chủ                         Phần mềm    

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523