IDSPA - Phần mềm
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện

Số lượng lịch hẹn quá nhiều, khối lượng thông tin cần lưu trữ lớn, sản phẩm bị thất thoát khó kiểm soát,… đây đều là những vấn đề mà hầu hết các thẩm mỹ viện đều gặp phải hiện nay. Để nhanh chóng giải quyết những khó khăn này phần mềm quản lý là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện đem lại là gì cùng tìm hiểu ngay cùng IDSPA

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện giúp quản lý tốt thông tin

Với số lượng thông tin lưu trữ khổng lồ như: Thông tin khách hàng, phân loại khách hàng, thông tin dịch vụ sản phẩm, dịch vụ, thông tin về các báo cáo doanh thu công nợ cho từng khoảng thời gian,… Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện sẽ lưu trữ online trên hệ thống. Điều này sẽ đảm bảo thông tin được cập nhật thường xuyên và tự động lưu trữ.

Thêm vào đó phần mềm quản lý còn hỗ trợ phân quyền quản lý cho từng người dùng trên app. Từ tính năng này, người làm chủ có thể tự động cấp quyền truy cập dữ liệu cho nhân viên. Tính năng quản lý này sẽ giúp bảo mật thông tin, tránh bị sao lưu đánh cắp.

Lưu trữ thông minh theo các trường thông tin đầy đủ, do đó khi cần tìm kiếm chỉ cần với vài thao tác đơn giản là có thể có được những báo cáo mà bạn mong muốn. 

>> Xem thêm: Review Phần Mềm Quản Lý Spa Thẩm Mỹ Viện Top 1

Phần mềm quản lý giúp tiết kiệm thời gian

So với phương pháp quản lý thẩm mỹ viện truyền thống, người quản lý sẽ phải kiểm soát rất nhiều đầu công việc và rất nhiều thời gian để quản lý. Nhưng khi tiến hành ứng dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, số lượng thời gian dành cho việc quản lý đã giảm đi một nửa.

Phần mềm sẽ tự động thông báo về những thay đổi về các hoạt động tại thẩm mỹ viện. Nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được hôm nay có bao nhiêu lịch hẹn, có bao nhiêu đơn hàng, tình hình doanh thu như thế nào, ca làm của nhân viên,… 

Với khả năng kiểm soát được các đầu việc tại thẩm mỹ viện mà phần mềm quản lý đem lại, đã giúp tối ưu được các nguồn chi phí, tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Đồng thời còn giúp hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing hiệu quả.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing

sms marketing-giải pháp tăng doanh thu triệt để

Giải pháp quản lý từ phần mềm IDSPA là nền tảng quản lý hiệu quả. Phần mềm vừa hỗ trợ quản lý kiểm soát mọi đầu việc tại thẩm mỹ viện, đồng thời còn là trợ lý đắc lực trong chiến lược chăm sóc khách hàng và marketing. 

Phần mềm IDSPA thiết lập các tính năng báo cáo thống kê chi tiết. Người chủ hoặc quản lý có thể theo dõi được chi tiết kết quả doanh thu theo các khung thời gian. Đồng thời cũng xem được top những dịch vụ sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp.

Chăm sóc khách hàng và marketing từ tính năng sms marketing. So với các phương pháp marketing, sms là cách tiếp cận khách hàng tốt và hiệu quả. Vì thế, nhà quản lý có thể thực hiện phương pháp này trên phần mềm quản lý thẩm mỹ viện IDSPA. 

>> Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Thông tin liên hệ IDSPA

phần mềm quản lý spa

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và hiểu được những tính năng hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, hãy đăng ký dùng thử với IDSPA theo các thông tin dưới đây.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này đã hỗ trợ được bạn chọn được giải pháp phần mềm quản lý doanh thu spa hiệu quả. Mọi thắc mắc liên hệ với IDSPA theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523