Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
phần mềm quản lý tiệm tóc

Giải Pháp Hiệu Quả Từ Phần Mềm Quản Lý Tiệm Tóc

Kinh doanh tiệm tóc gặp rất nhiều khó khăn, không biết làm cách nào để theo dõi việc làm của nhân viên, kiểm soát số lượng hàng hóa dịch vụ, chăm sóc khách hàng, …. hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tham khảo ngay giải pháp hiệu quả từ phần mềm quản lý tiệm tóc phổ biến hiện nay

phần mềm quản lý tiệm tóc

IDSPA hỗ trợ mang đến phần mềm quản lý tiệm tóc

Thấu hiểu được những khó khăn mà người chủ quản lý gặp phải trong quá trình vận hành và phát triển tiệm tóc của mình, IDSPA mang đến giải pháp quản lý với rất nhiều tính năng hỗ trợ:

Tính năng quản lý sản phẩm dịch vụ

 Lưu trữ đầy đủ danh sách số lượng dịch vụ sản phẩm có tại tiệm tóc. Thêm vào đó trên phần mềm quản lý salon IDSPA còn thiết lập thêm tính năng báo cáo thống kê dưới dạng liệt kê và biểu đồ chi tiết về nguồn doanh thu của từng sản phẩm/dịch vụ mang về.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa

Với tính năng này người quản lý tiệm tóc sẽ theo dõi được số lượng hàng tồn kho. Bên cạnh đó phần mềm quản lý tiệm tóc còn hỗ trợ cho việc lên các chiến lược kinh doanh cho từng sản phẩm/ dịch vụ.

Tính năng quản lý thông tin khách hàng

Nguồn thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ đầy đủ theo các trường thông tin. Các thông tin lưu trữ này sẽ hỗ trợ cho việc tìm kiếm, phân hạng khách hàng, xuất dữ liệu để phục vụ cho việc tiến hành marketing và CSKH.

Thông tin được lưu trữ online với độ bảo mật cao, đồng thời phần mềm quản lý tiệm tóc còn hỗ trợ phân quyền truy cập vào dữ liệu. Vì thế, bạn sẽ chẳng lo ngại về việc thông tin bị sao lưu và đánh cắp.

Quản lý nhân viên

Thông tin của nhân viên cũng được hệ thống lưu trữ đầy đủ. Việc chấm công và tính hoa hồng cho nhân viên cũng được phần mềm hỗ trợ rất hoàn hảo. Phần mềm sẽ tính hoa hồng theo phần trăm trên từng sản phẩm và dịch vụ mà nhân viên đó bán cho khách hàng.

Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên dựa trên những đánh giá trực tiếp khách quan của các khách hàng.

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Salon Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Báo cáo nhanh chóng kịp thời

Phần mềm quản lý tiệm tóc online vì thế nó sẽ luôn cập nhật những thay đổi của doanh thu và công nợ. Khi cần xuất báo cáo chỉ cần với vài thao tác đơn giản là có thể có được những báo cáo theo các khung thời gian mà bạn mong muốn.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Đơn giản và tiện lợi

Ngoài những tính năng kể trên phần mềm quản lý tiệm tóc IDSPA còn hỗ trợ đem đến giải pháp quản lý hiệu quả với các tính năng: Quản lý sắp xếp lịch hẹn, hỗ trợ bán hàng, quản lý thẻ liệu trình dịch vụ,…

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất IDSPA còn có ứng dụng app quản lý với đầy đủ các tính năng, hỗ trợ nhà quản lý có thể theo dõi quản lý công việc mọi lúc mọi nơi

Đồng hành trong CSKH và marketing

Với rất nhiều tính năng hỗ trợ trên, phần mềm quản lý salon tiệm tóc IDSPA sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho nhà quản lý. Đồng thời phần mềm IDSPA cũng hỗ trợ rất hiệu quả cho việc chăm sóc khách hàng và marketing cho các lĩnh vực: Spa, Clinic, Nail, Thẩm Mỹ cụ thể như:Mộc Tâm Beauty, Việt Hàn Spa, Mầm Gạo Spa, Kevin Le Beauty Center,….

Marketing tiếp thị đến đúng khách hàng cùng với chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp sẽ là cách để tiệm tóc của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Vì thế hãy để IDSPA giúp bạn gửi những sms marketing đến đúng đối tượng khách hàng.

>> Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Thông tin liên hệ hỗ trợ – Phần mềm quản lý -CSKH IDSPA

phần mềm quản lý spa

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523