IDSPA - Phần mềm
phần-mềm-quản-lý-spa

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên phần mềm quản lý IDSPA?

Chăm sóc khách hàng là một trong những ưu tiên để giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mới. Phần mềm quản lý IDSPA hiểu được điều này ở các chủ Spa, Salon, Thẩm Mỹ Viện,.. nên nghiên cứu và viết nên các tính năng phù hợp để có một công cụ quản lý tối ưu nhất:

Quản lý tích điểm trên phần mềm quản lý IDSPA

Ở phần mềm quản lý IDSPA điểm được thao tác, cài đặt do chính các trung tâm làm đẹp quy đinh và dựa trên số tiền chi trả sau mỗi lần sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Để có thể cài đặt và quản lý tốt tính năng nổi bật này thì cần xác định các vấn đề sau:

  • Phân loại khách hàng sử dụng tại trung tâm nhiều nhất?
  • Dịch vụ và sản phẩm được sử dụng và mua nhiều nhất?
  • Chương trình ưu đãi cho mỗi hạng mức tích điểm là thế nào?

Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể lên chiến dịch tích điểm phù hợp. Điểm số của mỗi khách hàng được cập nhật và quản lý ngay trên hệ thống

phần-mềm-quản-lý-spa
Chức năng quản lý tích điểm và ưu đãi cho Khách hàng

Quản lý phân hạng khách hàng

Phân hạng khách hàng trên phần mềm IDSPA được xác định và cài đặt trực tiếp trên hệ thống, căn cứ vào các thông số như: số tiền khách hàng đạt mức phân hạng là mấy sao, và mỗi sao sẽ được hưởng chương trình ưu đãi gì. Báo cáo sẽ thể hiện rõ thông tin chi tiêu của khách hàng ở các phân hạng khác nhau và từ đó đưa ra chiến lược thúc đẩy doanh số hiệu quả

phần-mềm-quản-lý-spa
Cài đặt phân hạng khách hàng

Quản lý thẻ dịch vụ, thẻ trả trước

Các thẻ dịch vụ và thẻ trả trước này trên hệ thống IDSPA sẽ giúp cho các chủ trung tâm làm đẹp dễ dang trong quản lý các thông tin khác nhau: chủ thẻ, thời gian cấp thẻ, thời gian kết thúc, giá bán và ưu đãi trên thẻ, mức chi tiêu trên mỗi thẻ. Quản lý các thẻ theo số lần và số tiền thực hiện dịch vụ, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được thông tin này.

Để mọi quy trình trong quá trình hoạt động được thuận lợi và thúc đẩy các chiến dịch cả trong chăm sóc khách hàng và hỗ trợ marketing hiệu quả, hãy sử dụng phần mềm quản lý và bán hàng IDSPA, công cụ hỗ trợ tối ưu để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và có nguồn khách hàng bền vững của mình.

Đồng hành cùng IDSPA – Hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho các Spa, Salon,…. IDSPA hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong vấn đề quản lý marketing hiệu quả.

Dùng thử “MIỄN PHÍ” ngay:  https://bit.ly/33u8EeO

———–

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – CSKH IDSPA

Hotline: 0981.649.771

Website: http://idspa.vn

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523