Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
bí quyết quản lý spa

3 Bí Quyết Vàng Quản Lý Spa Hiệu Quả.

Spa đã và đang là xu hướng kinh doanh khá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng chính vì mô hình phục vụ dịch vụ nên việc quản lý Spa cũng rất phức tạp: Theo dõi liệu trình của khách hàng, lên lịch hẹn, cập nhật hoạt động kinh doanh, kiểm soát nhân sự hay cả chấm công. Vậy làm thế nào để bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức? Khám phá ngay 3 bí quyết tuyệt vời dưới đây để tìm ra cách quản lý Spa hợp lý nhất!

1. Chuẩn bị một đội ngũ quản lý Spa chuyên nghiệp.

Trước khi bắt đầu đi vào kinh doanh, Spa của bạn phải có một đội ngũ nhân viên lý tưởng cho những phòng ban như: Kế hoạch, Kinh doanh, Marketing, Nhân sự,… Mỗi ban phải có trưởng phòng là người có chuyên môn để bao quát và chịu trách nhiệm hết các công việc của đội.

quan-ly-spa
Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ quản lý Spa dễ dàng hơn.

2. Có kế hoạch quản lý Spa dài hạn.

Việc quản lý một hệ thống Spa sẽ không chỉ ngày một ngày hai mà còn liên quan đến toàn bộ tiến trình kinh doanh Spa về lâu dài.

quan-ly-spa

Để có thể quản lý Spa một cách hợp lý nhất, bạn hãy lên kế hoạch trước cho việc cần quản lý những gì, những điều cần lưu ý, tính toán trước những rủi ro trong quá trình quản lý Spa và luôn lập báo cáo thống kê sau mỗi thời hạn.

Độ chi tiết và cụ thể mà bản kế hoạch được lập sẽ tỷ lệ thuận với độ dễ dàng, hệ thống khi bước vào quản lý Spa thực tế.

3. Luôn cập nhật hoạt động kinh doanh tại Spa.

Quản lý Spa đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn phải cập nhật các hoạt động tại Spa mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo công việc vẫn đi đúng theo đường ray của nó. Đồng thời ta cũng kịp xử lý nếu có tình huống xấu xảy ra. Một khi đã ở vai trò quản lý, bạn sẽ phải kiểm soát và chịu trách nhiệm trực tiếp với tất cả những hoạt động xảy ra tại Spa: Khách hàng, nhân sự, các giao dịch,…

Vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng mình có đủ khả năng và điều kiện để theo dõi tiệm Spa ngay cả khi bạn không trực tiếp ở đó.

Gói gọn công việc quản lý với phần mềm quản lý Spa.

Sau khi nắm rõ được 3 bí quyết trên, chúng ta nên làm gì để việc quản lý trở nên quy củ hơn?Tất cả những công việc trên sẽ đi vào một hệ thống quy chuẩn chỉ với phần mềm quản lý Spa chuyên dụng. Tại vì sao?

– Phần mềm quản lý Spa sẽ gói gọn tất cả nhiệm vụ chỉ trong một phần mềm trực tuyến: Cập nhật giao dịch tức thời, kiểm soát khách hàng, nguồn nhân lực, làm báo cáo tự động, kiểm soát nguồn vốn, thu chi, …

– Dễ dàng sửa chữa số liệu, thông tin giúp bạn không còn mất thời gian chỉnh sửa như viết tay.

– Tự động lưu trữ và làm báo cáo theo tuần, tháng, quý vô cùng chi tiết và chính xác, phục vụ cho định hướng phát triển trong tương lai.

– Nguồn lưu trữ trực tuyến không giới hạn giúp tiệm Spa của bạn lưu được khối lượng lớn thông tin cần thiết.

– Là phần mềm dành cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi liệu trình điều trị tại Spa trực tuyến.

– Tính công, lương thưởng cho nhân viên với độ chính xác và công bằng cao.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một phần mềm quản lý Spa thực sự hữu hiệu, hãy đến ngay với IDSPA – Phần mềm quản lý Spa hàng đầu Việt Nam!

Phần mềm quản lý Spa
Phần mềm quản lý Spa tốt nhất – IDSPA

Chúng tôi – IDSPA tự hào là một trong những phần mềm quản lý Spa tốt nhất trên thị trường, hội tụ đầy đủ các tính năng nói trên mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

Không chỉ vậy, IDSPA luôn có chính sách bảo hành và trải nghiệm dùng thử miễn phí trong 7 ngày chinh phục cả những vị khách khó tính nhất!

Thông tin liên hệ:
Website: https://idspa.vn/
Sử dụng miễn phí tại: https://bit.ly/33u8EeO
Email: support@idspa.vn
Hotline: 098 164 9771
Địa chỉ: 98/6 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523