Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm Sự kiện và tạp chí ngành
Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang băn khoăn tìm hướng để quản lý doanh thu tại spa một cách hiệu quả nhanh chóng thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây. Những thông tin chia sẻ giải pháp phần mềm quản lý doanh thu spa thẩm mỹ viện phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Quản lý doanh thu spa hiệu quả – bí quyết thành công

Doanh thu (revenue) tại spa được hiểu là các khoản tiền mà spa nhận được khi bán sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Doanh thu được tính bằng cách lấy giá bán nhân với lượng sản phẩm/dịch vụ bán ra. 

Doanh thu sẽ được lưu trữ và xuất báo cáo theo các khoảng thời gian để nhà quản lý có thể kiểm soát và đánh giá hiệu quả, đồng thời đưa ra các chiến  lược kịp thời để khắc phục tình trạng thua lỗ, hoặc đẩy mạnh gia tăng doanh số.

Thêm vào đó, với ngành nghề kinh doanh spa thì việc có những báo cáo doanh thu chi tiết về từng sản phẩm và dịch vụ là rất quan trọng. Khi có những báo cáo này thì, bạn sẽ dễ dàng đánh giá và lựa chọn được top những sản phẩm/dịch vụ mang lại lợi nhuận và được khách hàng quan tâm nhất. Từ đó việc có được những chiến lược để đầu tư vốn marketing để tăng doanh số là rất dễ dàng.

Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Quản lý doanh thu spa tốt chính xác chặt chẽ ngay từ đầu là bí quyết để spa của bạn ngày càng thành công hơn. Chính vì vậy, ngày nay việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh thu đã trở thành giải pháp quản lý spa được nhiều người chủ doanh nghiệp lựa chọn.

>>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý doanh thu spa hiệu quả nhất hiện nay

Dựa trên những kinh nghiệm và sự thấu hiểu những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh spa gặp phải trong quá trình vận hành phát triển, IDSPA mang đến giải pháp quản lý spa chuyên biệt với rất nhiều các tính năng hỗ trợ.  Quản lý doanh thu spa là một trong những tính năng hỗ trợ đắc lực dành cho việc quản lý doanh thu. Một số thông tin về tính năng quản lý doanh thu: 

  • Báo cáo tất cả các nguồn doanh thu tại spa: Doanh thu theo đơn hàng, doanh thu theo thẻ dịch vụ, tổng doanh thu,…
  • Mỗi thông tin về từng nhóm doanh thu tại spa sẽ được phần mềm quản lý doanh thu spa thống kê chi tiết theo các trường: Tổng lượt thanh toán, tổng tiền thanh toán, tổng tin đã nộp, tổng ghi nợ,…
  • Cập nhật liên tục: Bất kỳ thông tin bán sản phẩm dịch vụ nào tại spa đều được sẽ được cập nhật lên tức thì.
  • Xuất báo cáo: Phần mềm quản lý doanh thu cho phép xuất báo cáo bằng excel theo các nhóm nguồn doanh thu mà bạn đã phân chia. 
  • Đơn giản dễ sử dụng: Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng sau 10 – 15 phút, có thể theo dõi cập nhật doanh thu trên tất cả các thiết bị. 

IDSPA phần mềm quản lý – CSKH chuyên biệt và phổ biến

phần mềm quản lý spa

Ngoài hỗ trợ tính năng quản lý doanh thu dành cho spa, IDSPA cung cấp giải pháp quản lý spa hiệu quả với các tính năng như: Sắp xếp quản lý lịch hẹn, tạo thẻ dịch vụ, báo cáo hoa hồng công nợ, chấm công tính lương nhân viên, quản lý phân hạng khách hàng,….

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và hiểu được những tính năng hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý doanh thu cũng những quản lý spa, hãy đăng ký dùng thử với IDSPA theo các thông tin dưới đây.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này đã hỗ trợ được bạn chọn được giải pháp phần mềm quản lý doanh thu spa hiệu quả. Mọi thắc mắc liên hệ với IDSPA theo các thông tin dưới đây:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523