Góc chia sẻ
cách quản lý spa nhiều chi nhánh

Cách Quản Lý Spa Nhiều Chi Nhánh Tốt Nhất Hiện Nay

Theo báo cáo thống kê cho thấy có rất nhiều hệ thống Spa đang phải đối mặt với tình trạng hoạt động kém hiệu quả, thậm chí là làm ăn thua lỗ. Nguyên nhân do mắc sai lầm trong việc điều hành hệ thống, không biết cách quản lý spa nhiều chi nhánh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy lắng nghe những chia sẻ của IDSPA để có được kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả nhé!

cách quản lý spa nhiều chi nhánh

Các vấn đề trong việc điều hành một hệ thống spa

Mở rộng quy mô kinh doanh là xu thế tất yếu để các spa khẳng định giá trị của mình trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, do không biết cách quản lý spa nhiều chi nhánh nên chúng ta thường gặp phải những khó khăn trong việc quản lý hoạt động, tài chính, nhân viên, vật tư,…

Quản lý tài chính và hoạt động

Trong một hệ thống kinh doanh, nhất định sẽ có một vài ngôi sao vàng luôn đạt doanh thu ngất ngưỡng và những nơi còn lại chỉ hoạt động ở mức tạm ổn. Vị trí khác nhau sẽ thu hút lượng khách hàng khác nhau. Thế mà, một cách quản lý spa nhiều chi nhánh sai lầm rất được nhiều người áp dụng đó là đầu tư đồng đều vào tất cả chi nhánh. Tốt nhất chúng ta nên linh hoạt trong việc đầu tư vào từng chi nhánh cụ thể. Rót tiền nhiều hơn vào những chi nhánh “đắt địa” để chạy chương trình là biện pháp có khả năng sinh lời cao mà bạn có thể tham khảo.

Quản lý vật tư và nhân viên

Lượng khách hàng có sự chênh lệch giữa các chi nhánh còn dẫn đến việc một số nơi thường bị thiếu hụt mỹ phẩm, dụng cụ, vật tư,… Trước tình trạng này, đòi hỏi người quản lý phải nắm rõ tình hình kho vật liệu một cách chính xác nhất.

Song đó, khi có nhiều cơ sở bạn sẽ có số lượng nhân viên khổng lồ. Vì thế cách quản lý spa nhiều chi nhánh hữu hiệu là phân bố nhân viên hợp lý để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chưa kể bạn cần theo sát nhân viên của mình để chấn chỉnh thái độ của họ khi cần thiết, cũng như có thể tính toán lương thưởng thật chuẩn xác.

>>>Xem thêm: Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự – Chìa Khóa Thành Công Của Spa

Cách quản lý spa nhiều chi nhánh
Phân bố nhân viên hợp lý tại các chi nhánh

Phần mềm IDSPA-Cách quản lý spa nhiều chi nhánh tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý IDSPA được các hệ thống spa đẳng cấp tin dùng vì các tính năng ưu việt mà nó mang lại.

phần mềm quản lý spa
  • Báo cáo chính xác: Tất cả các số liệu phức tạp như doanh thu, công nợ, vật tư,…đều sẽ được tính toàn và báo cáo một cách chính xác và nhanh nhất. Từ đó giúp các chủ spa có thể đưa ra phương án kinh doanh hợp lý.
  • Chấm công dễ dàng: Bạn không còn phải đau đầu khi chấm công, tính lương, hoa hồng cho khối lượng nhân viên khổng lồ của mình nữa, vì chỉ cần vài thao tác trên IDSPA, tất cả sẽ hoàn thành.
  • Lưu trữ thông tin an toàn: Với công nghệ đám mây hiện đại, bạn không còn phải lo bị đánh cắp dữ liệu.
  • Theo dõi tổng quan trên giao diện thân thiện với người dùng: Mọi con số, thông tin đều sẽ được cập nhật tức thì, cũng như được thể hiện bằng nhiều màu sắc để bạn có thể dễ hình dung.

>>>Xem thêm: IDSPA – Phần mềm Quản lý Spa hữu hiệu số 1

Mong rằng những chia sẻ về cách quản lý spa nhiều chi nhánh của IDSPA sẽ giúp bạn kinh doanh thành công!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523