Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Trọn bộ bí quyết mở tiệm nail tại nhà

Trọn Bộ Bí Quyết Mở Tiệm Nail Tại Nhà

Nhu cầu đối với dịch vụ nail ngày càng tăng cao. Những dịch vụ nail tiện lợi nhanh gọn đáp ứng được nhịp sống bận rộn sẽ là ưu thế được khách hàng lựa chọn. Vì thế, mở tiệm nail tại nhà sẽ đem lại hiệu quả và phù hợp với nhu cầu thị trường. Do đó nếu đang chuẩn bị kinh doanh lĩnh vực này tham khảo trọn bộ bí quyết mở tiệm nail tại nhà dưới đây.

Trọn bộ bí quyết mở tiệm nail tại nhà

Xác định dịch vụ, khách hàng

Để kinh doanh hiệu quả, bạn hãy tiến hành khảo sát và nghiên cứu thị trường về các nhóm khách hàng tiềm năng của các tiệm nail đã kinh doanh thành công. Xác định rõ các yếu tố về độ tuổi, nhu cầu, thói quen của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến hoặc ở khu vực bạn định kinh doanh.

Xác định thị trường và nhóm khách hàng mục tiêu là yếu tố vô cùng quan trọng, yếu tố này sẽ quyết định đến sự thành công của tiệm nail. Vì thế nào bạn đang có ý định mở tiệm nail tại nhà thì cần phải quan tâm đến điều này.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Mở tiệm nail tại nhà tuy nhỏ lẻ nhưng bạn cũng cần phải có sự đầu tư chỉnh chu. Đừng bỏ qua việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình nhé. Các hình ảnh về logo màu sắc, các hình ảnh trên facebook, hình ảnh giới thiệu dịch vụ tại nhà,… cần phải có sự đồng nhất với nhau. Hiện nay có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ cho việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tham khảo và tạo cho mình những hình ảnh phù hợp.

Trau dồi kiến thức cập nhật mẫu nail đẹp

Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao sẽ luôn thu hút được khách hàng. Khách hàng sẽ tìm đến bạn khi thấy tiệm nail của bạn có nhiều mẫu nail đẹp. Ngoài tập trung vào dịch vụ làm đẹp cho tay và chân bạn có thể kết hợp thêm việc massage thư giãn nữa nhé. Dịch vụ này cũng sẽ giúp tiệm nail thu hút hơn, đây là một điểm lưu ý khi bạn mở tiệm nail tại nhà cần tìm hiểu để áp dụng.

>>Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Fanpage Thu Hút Triệu Like

Chiếc lược kinh doanh khi mở tiệm nail tại nhà

Hãy lên chiến lược kinh doanh cụ thể khi mở tiệm nail tại nhà, hãy phân chia các nguồn tài chính cho phù hợp. Đồng thời hãy kết hợp thêm chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng tốt nữa nhé.

Bên cạnh đó hãy nhớ lưu trữ lại các thông tin của khách hàng cũng như thống kê số lượng doanh thu đem lại, để từ đó lên được các chiến lược kinh doanh cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất. 

Chia sẻ phần mềm quản lý tiệm nail hiệu quả

phần mềm quản lý spa

Từ mô hình kinh doanh mở tiệm nail tại nhà với các chiến lược hợp lý, đã trở thành mô hình kinh doanh nail với mô hình lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Đồng hành cùng các tiệm nail phát triển và thành công, IDSPA là phần mềm quản lý – CSKH hiệu quả dành cho các nhà quản lý.

Phần mềm tương thích cao với các tính năng hỗ trợ tốt: Báo cáo doanh thu công nợ, quản lý sản phẩm dịch vụ, sắp xếp lịch hẹn, sms marketing, lưu trữ quản lý thông tin khách hàng,…

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại tiệm nail tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523