IDSPA - Phần mềm Tổng hợp Marketing
Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý salon

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Salon

Kinh doanh salon có cần sử dụng phần mềm quản lý không? Làm thế nào có thể kiểm soát các công việc từ xa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả đem lại? Tất cả sẽ được chia sẻ từ bài biết “ Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý salon” IDSPA chia sẻ dưới đây.

Xử lý những khó khăn từ phương pháp quản lý truyền thống

Các phần mềm quản lý salon hiện nay, đều mang đến những giải pháp quản lý phù hợp với rất nhiều tính năng. Khi ứng dụng phần mềm quản lý trong khoảng thời gian ngắn, salon bạn đã có những thay đổi tích cực và giúp khắc phục được nhiều khó khăn, trong đó có thể kể đến như:

  • Số lượng khách đến quá động trong 1 khung giờ gây nên quá tải, chất lượng dịch vụ đến khách hàng không tốt.
  • Thông tin về nguồn khách hàng dễ bị thất lạc, vì thế khi cần sử dụng thì mất nhiều thời gian để thống kê.
  • Số lượng sản phẩm tồn kho, số lượng dịch vụ đã bạn sẽ không thống kê, do đó gây nên khó khăn khi đưa ra các chiến lược.
  • Không kiểm soát được thái độ làm việc của nhân viên
  • Mất nhiều thời gian để xuất các báo cáo liên quan đến doanh thu công nợ,….
có nên sử dụng phần mềm quản lý salon không?

>> Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Salon Không?

Cắt giảm chi phí từ phần mềm quản lý salon

Khi ứng dụng phần mềm quản lý salon vào trong quản lý, các công việc đã được tối giản đi rất nhiều. Nhờ đó bạn sẽ cắt giảm được thời gian để làm việc. Ngoài ra, khi phần mềm đã đi vào hoạt động các chi phí liên quan đến nhân sự, chi phí vận hành sẽ giảm đi rất đáng kể.

Với khả năng ứng dụng cao, cùng sự tiện lợi, vì thế dù ở bất kì đâu, vào bất kì thời gian nào phần mềm sẽ cập nhật liên tục gửi thông báo về các hoạt động tại tiệm tóc. Công việc quản lý giờ đây thật đơn giản, mà còn cắt giảm được nhiều chi phí dư thừa.

Tăng hiệu quả kinh doanh khi ứng dụng phần mềm quản lý salon

Các tính năng có trong phần mềm đã giúp công việc quản lý đơn giản, khi cần xuất bất kỳ thông tin nào về spa đều chỉ mất vài phút để thực hiện. Chính nhờ vào đó, việc lên các chiến lược kinh doanh và marketing cũng rất dễ dàng.

Nhờ vào phần mềm quản lý tiệm tóc, bạn có thể biết được khách hàng tại salon đang thích sản phẩm dịch vụ nào, combo dịch vụ nào đem đến nguồn doanh thu cao,…. để từ đó phân bổ nguồn lực cùng nguồn vốn đầu tư cho hợp lý. 

phần mềm quản lý tiệm tóc

>> Xem thêm: Giải Pháp Hiệu Quả Từ Phần Mềm Quản Lý Tiệm Tóc

Phần mềm quản lý salon chuyên biệt phổ biến

Với đội ngũ kinh nghiệm và sự thấu hiểu, IDSPA mang đến giải pháp quản lý chuyên biệt phù hợp cho lĩnh vực salon. Phần mềm đầy đủ các tính năng quản lý: Tính năng quản lý sắp xếp lịch hẹn, quản lý thông tin khách hàng, quản lý sản phẩm dịch vụ, combo thẻ liệu trình, báo cáo doanh thu công nợ, sms marketing, chấm công tính lương hoa hồng cho nhân viên,….

phần mềm quản lý spa

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại salon tại:

 
Trang chủ                      Phần mềm   

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523