Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
có nên sử dụng phần mềm quản lý salon không?

Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Salon Không?

Ứng dụng phần mềm quản lý và theo dõi các hoạt động tại doanh nghiệp là giải pháp được nhiều người làm chủ lựa chọn hiện nay. Vậy trong kinh doanh tiệm tóc có nên sử dụng phần mềm quản lý salon không? Cùng tìm lời giải đáp từ những chia sẻ của các nhà quản lý salon dưới đây.

có nên sử dụng phần mềm quản lý salon không?

Giải quyết những khó khăn khi quản lý salon

Trong kinh doanh salon sẽ khó tránh khỏi những khó khăn trong việc quản lý và giám sát các công việc của nhân viên. Những khó khăn này sẽ khiến nhà quản lý mất rất nhiều thời gian để xử lý các công việc. 

Những khó khăn mà người chủ quản lý thường xuyên gặp phải khi vận hành tiệm tóc cụ thể:

 • Lịch hẹn khách hàng đến salon không được phân bố đều. Nó đã gây nên tình trạng có quá nhiều khách hàng đến và chờ đợi trong 1 khung giờ. Trong khi đó lại có những khung giờ trống.
 • Quản lý sản phẩm và dịch vụ gặp nhiều vấn đề, không theo dõi được số lượng sản phẩm dịch vụ đã bán, sản phẩm bị thất thoát không kiểm soát được.
 • Tính hoa hồng, tính lương cho nhân viên mất thời gian, vì có quá nhiều sản phẩm và combo dịch vụ bán cho khách hàng.
 • Theo dõi hiệu quả kinh doanh cần phải liên kết nhiều thông tin lại với nhau theo dạng thủ công. Do đó, mỗi khi cần xuất báo cáo để hỗ trợ kinh doanh thì cần nhiều thời gian thực hiện. Ngoài ra còn không đảm bảo về độ chính xác của nguồn dữ liệu.
 • ….

Với những khó khăn gặp phải này, phần mềm quản lý salon là giải pháp tốt để nhà quản lý có thể vận hành và phát triển cơ sở kinh doanh tiệm tóc một cách tốt nhất.

phần mềm quản lý salon chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Salon Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Cắt giảm chi phí tối ưu kinh doanh cùng phần mềm quản lý salon

Với các tính năng được thiết lập từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm quản lý salon sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của mô hình kinh doanh tiệm tóc

Khi có sự hỗ trợ của phần mềm, người quản lý có thể theo dõi được tất cả các hoạt động tại salon của mình. Các hoạt động về số lượng khách đặt hẹn, số lượng sản phẩm dịch vụ đã bán ra, xem các báo cáo về doanh thu công nợ,… sẽ được phần mềm cập nhật thường xuyên.

Các đầu công việc tại spa đã được kiểm soát online trên hệ thống phần mềm quản lý salon, người quản lý có nhiều thời gian để lên các kế hoạch kinh doanh ngắn và dài hạn tốt hơn rất nhiều. Với những hiệu quả đem lại như vậy, tại sao bạn không ứng dụng phần mềm vào salon của mình ngay.

>> Xem thêm: Giải Pháp Hiệu Quả Từ Phần Mềm Quản Lý Tiệm Tóc

IDSPA phần mềm hỗ trợ đắc lực

phần mềm quản lý spa

IDSPA mang đến giải pháp quản lý  thông minh với nhiều tính năng tích hợp. Các tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho mọi đầu việc quản lý, chăm sóc khách hàng và marketing:

 • Quản lý sắp xếp lịch hẹn
 • Quản lý thông tin, phân hạng khách hàng
 • Quản lý doanh thu công nợ
 • Quản lý dịch vụ, sản phẩm, thẻ liệu trình
 • Chấm công tính lương và hoa hồng cho nhân viên
 • ….

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý các công việc tại spa tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523