Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Phần mềm quản lý spa dễ dàng và tốt nhất

Phần mềm quản lý spa dễ dùng và tốt nhất

Dựa vào những khó khăn mà các chủ spa gặp phải khi quản lý và vận hành doanh nghiệp của mình, phần mềm quản lý IDSPA mang đến giải pháp quản lý thông minh với nhiều tính năng hỗ trợ chuyên biệt. Phần mềm hiện là sự lựa chọn của nhiều spa, TMV, Nail, Salon trên toàn quốc.ầm

Phần mềm quản lý spa dễ dàng và tốt nhất

Phần mềm quản lý spa dễ sử dụng với giao diện đơn giản

Với mục tiêu mang đến giải pháp hỗ trợ quản lý hiệu quả nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí đơn giản và dễ dàng sử dụng, đội ngũ IDSPA thiết lập khung giao diện phần mềm quản lý rất đơn giản. Khách hàng có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm các tính năng hỗ trợ của phần mềm.

phần mềm quản lý spa

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý spa còn hỗ trợ dùng thử MIỄN PHÍ, do đó quý khách hàng có thể thao tác và trải nghiệm dùng thử xem phần mềm có thực sự phù hợp với những yêu cầu của mình không. Khi có cần bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm sẽ được đội ngũ IDSPA hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các tính năng hỗ trợ chuyên biệt dành cho spa

Tại phần mềm quản lý spa – IDSPA thiết lập các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp cho nhu cầu ứng dụng giải pháp quản lý từ cơ bản đến nâng cao tại từng cơ sở kinh doanh spa. Các tính năng hỗ trợ có thể kể đến là:

Quản lý lịch hẹn: Các lịch hẹn sẽ được phần mềm thể hiện trên giao diện theo từng màu sắc cho từng tình trạng cuộc hẹn: Khách đặt lịch online,chưa xác nhận, đã xác nhận, không đến, hoàn thành, hủy….. Từ phần này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được số lượng khách hàng.

Lưu trữ và quản lý thông tin: Thông tin khách hàng, phân nhóm khách hàng, thông tin nhân viên,… sẽ được phần mềm quản lý spa lưu trữ online, và có phân quyền truy cập dữ liệu dành cho từng người.

Quản lý sản phẩm dịch vụ: Sản phẩm, dịch vụ, combo dịch vụ, sẽ được phần mềm lưu trữ và liên kết với nhau, do đó khi cần thanh toán cho khách hàng đều rất dễ dàng. 

Phần mềm quản lý doanh thu spa chuyên biệt

Báo cáo mọi lúc mọi nơi: Phần mềm cập nhật các thay đổi về tất cả các hoạt động của spa liên tục do đó bạn có thể theo dõi spa mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế khi bạn cần xuất các báo cáo về tình hình doanh, công nợ, sản phẩm dịch vụ,… sẽ được phần mềm xuất nhanh chóng. Bên cạnh đó, những báo cáo còn được phần mềm hỗ trợ dạng biểu đồ sẽ hỗ trợ nhà quản lý theo dõi được tình hình kinh doanh.

Ngoài những tính năng hỗ trợ trên phần mềm quản lý spa còn hỗ trợ chấm công, tính lương, hoa hồng cho nhân viên, sms marketing,…

>> Xem thêm: SMS Marketing-Giải Pháp Tăng Doanh Thu Triệt Để

Tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh

Nhờ vào tính năng quản lý thông minh cùng app quản lý trên điện thoại thông minh, phần mềm quản lý spa giúp nhà quản lý theo dõi được tất cả các hoạt động của spa mọi lúc mọi nơi. Vì thế quỹ thời gian quản lý sẽ được cắt giảm, tối đã được nguồn nhân lực, loại bỏ được các chi phí dư thừa.

Trải nghiệm các tính năng của phần mềm cùng với IDSPA ngay hôm nay để áp dụng giải pháp quản lý thông minh đang được hàng nghìn spa TMV Clinic lớn nhỏ ứng dụng trên toàn quốc

Trang chủ                           Phần mềm  

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523