Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Ứng dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Ứng dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện đang là một giải pháp hỗ trợ hiệu quả dành cho nhiều nhà quản lý hiện nay. Ứng dụng quản lý này đem lại những lợi ích và tăng hiệu quả kinh doanh. Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý IDSPA Chuyên biệt dành cho spa thẩm mỹ viện.

Ứng dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Chia sẻ về phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

 Từ những khó khăn trong công việc quản lý và chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện đang được nhiều nhà quản lý lựa chọn. Ứng dụng phần mềm này đã khắc phục được những khó khăn, cắt giảm được nhiều chi phí để vận hành và hoạt động.

Ngoài việc hỗ trợ cho quản lý, phần mềm còn giúp các nhà quản lý lên được các chiến dịch kinh doanh, marketing và chăm sóc khách hàng. Từ đó giúp gia tăng số lượng khách hàng đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện còn hỗ trợ rất tốt trong việc quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Những công việc thủ công như chấm công, tính lương, hoa hồng, đánh giá hiệu quả làm việc nhân viên sẽ được xử lý nhanh chóng bằng phần mềm.

>> Xem thêm: Vì Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Spa

IDSPA mang đến giải pháp quản lý hoàn hảo

phần mềm quản lý spa

IDSPA là phần mềm quản lý chuyên biệt phù hợp dành riêng dành cho lĩnh vực spa thẩm mỹ viện. Phần mềm quản lý với các tính năng hỗ trợ:

  • Quản lý lịch hẹn: theo dõi số lượng lịch hẹn theo khung giờ, ngày, tuần,….sắp xếp lịch hẹn khoa học để tránh trường hợp khách hàng quá tải.
  • Quản lý doanh thu công nợ: xuất các báo cáo về doanh thu và công nợ theo thời gian dưới dạng bảng biểu và cả biểu đồ.
  • Quản lý sản phẩm dịch vụ: lưu trữ thông tin dịch vụ và sản phẩm, tránh thất thoát sản phẩm tại spa thẩm mỹ viện
  • Quản lý khách hàng: lưu trữ thông tin và phân nhóm khách hàng. Từ đó việc tìm kiếm quản lý khách hàng đều rất dễ dàng.

Ngoài ra những tính năng của phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện IDSPA như: thanh toán in bill, quản lý thẻ liệu trình, báo cáo chi tiết, sms marketing,… cũng hỗ trợ rất tốt cho mọi công việc tại spa và thẩm mỹ viện.

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Hiện Nay

Đồng hành cùng các spa thẩm mỹ viện

phần mềm quản lý spa

Để mang đến những giải pháp quản lý tốt cũng như những trải nghiệm thực tế cho khách hàng. IDSPA hỗ trợ bản dùng thử MIỄN PHÍ với đầy đủ các tính năng quản lý. Quý khách hàng có thể liên hệ và đăng ký qua thông tin sau:

 
Trang chủ                              Phần mềm

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523