Góc chia sẻ IDSPA - Phần mềm
Tính Năng Cần Có Của Phần Mềm Quản Lý Spa Online

Tính Năng Cần Có Của Phần Mềm Quản Lý Spa Online

Nếu quyết định chọn phần mềm quản lý spa để hỗ trợ công việc quản lý được nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí, đừng qua thông tin chia sẻ dưới đây. Bài viết chia sẻ thực tế về các tính năng cần có của phần mềm quản lý spa online phổ biến nhất hiện nay!

Tính Năng Cần Có Của Phần Mềm Quản Lý Spa Online

Nhận thấy những khó khăn mà những người chủ – người quản lý gặp phải trong suốt quá vận hành và kinh doanh spa của mình,  IDSPA mang đến giải pháp quản lý chuyên biệt với các tính năng hỗ trợ quản lý:

Quản lý sắp xếp lịch hẹn

Đây là tính năng hỗ trợ đắc lực dành cho spa. Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn, nhân viên spa có thể sắp xếp các lịch hẹn cho phù hợp, tránh được tính trạng số lượng khách hàng quá tải trong từng khung giờ

Phần mềm quản lý spa online – IDSPA còn hỗ trợ nhắc nhở thông báo lịch hẹn, báo cáo chi tiết thông kế số lượng khách hàng đã đặt lịch, khách đã đến, khách hủy hẹn,….

Tính năng quản lý thông tin 

Tại phần mềm quản lý spa online, lưu trữ thông tin là một phần rất quan trọng. Chính vì thế,  các yêu cầu về thao tác thực hiện cần nhanh chóng, có độ bảo mật và liệt kết các dữ liệu thông minh. Trên phần mềm IDSPSA sẽ giúp lưu trữ:

  • Thông tin chi tiết về khách hàng: Tên, sinh nhật, số điện thoại, nhóm khách hàng, thông tin sử dụng dịch vụ,…
  • Thông nhân viên: Thông tin nhân viên được lưu trữ đầy đủ, bạn sẽ thống kê được số nhân viên của từng bộ phận, chức vụ, thời gian làm việc…
  • Thông tin sản phẩm dịch vụ: Các thông tin này sẽ được cập nhật trên phần mềm kèm hình ảnh, mức giá,… 

>> Xem thêm: Top Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Spa

Tính năng báo cáo 

Báo cáo là một phần thông tin rất quan trọng trong kinh doanh spa. Để hỗ trợ nhanh chóng cho công việc của nhà quản lý, phần mềm quản lý spa online – IDSPA sẽ giúp xuất các báo cáo đơn giản chỉ với vài thao tác. Cụ thể, phần mềm quản lý spa hỗ trợ báo cáo về các phần:

  • Báo cáo tất cả doanh thu theo đơn hàng, doanh thu theo thẻ dịch vụ, tổng doanh thu,…. Thông tin về từng nhóm doanh thu tại spa sẽ được phần mềm quản lý doanh thu spa thống kê chi tiết theo các trường: Tổng lượt thanh toán, tổng tiền thanh toán, tổng tin đã nộp, tổng ghi nợ,… Phần mềm quản lý doanh thu cho phép xuất báo cáo bằng excel theo các nhóm nguồn doanh thu mà bạn đã phân chia.
Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  • Báo cáo công nợ: Giao diện trong phần quản lý công nợ tại phần mềm IDSPA đơn giản chia thành các trường thông tin rõ ràng. Giúp nhà quản lý có thể theo dõi được sơ đồ công nợ theo hàng tháng, lọc xuất báo cáo theo thời gian tùy chỉnh, xem chi tiết công nợ khách hàng, công nợ của từng chi nhánh,…

>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

App quản lý thông minh với đầy đủ các tính năng

Để hỗ trợ và mang đến giải pháp quản lý và theo dõi các hoạt động cho nhà quản lý. Phần mềm quản lý spa online – IDSPA còn ra mắt phiên bản app quản lý thông minh.  Ứng dụng phần mềm quản lý này sẽ đem đến sự tiện lợi cao, dù ở đâu, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể theo dõi tất cả các  hoạt động tại spa của mình.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Thông tin liên hệ hỗ trợ phần mềm quản lý spa online

Để hỗ trợ kịp thời và đem đến những sự trải nghiệm tốt nhất về phần mềm quản lý spa online, IDSPA hỗ trợ trải nghiệm phần mềm miễn  phí. Quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – BÁN HÀNG – CSKH IDSPA CHUYÊN BIỆT CHO SPA TMV
– Email: support@idspa.vn
– Hotline: 098 164 9771
– Địa chỉ: 418/4 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Author

Huỳnh Trang

Tôi là Trang Huỳnh, hiện đang là CEO & Co-Founder của IDSPA - Phần mềm quản lý Spa. Tôi và nhân sự IDSPA đã dành thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về quy trình quản lý của Spa, TMV, Clinic,.. để đưa ra giải pháp phù hợp. Với kinh nghiệm và hiện đang đồng hành cùng các chuỗi chi nhánh, chuỗi nhượng quyền và các chủ spa lớn, nhỏ trong quản lý, Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt thành công trong quản lý hiệu quả.

Contact Me on Zalo
0934121523